Ốp lưng iPhone 15 Plus Apple FineWoven Case hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.512.000đ

1.890.000đỐp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe thiết kế sang trọng, làm từ vải dệt cho cảm giác cầm mịn tay và bổ sung thêm khóa từ tính hiện đại. Hãng sử dụng kiểu dệt twill tăng độ bền và chống rách hiệu quả. Kích thước ốp lưng iPhone 15 Series vừa vặn với các nút bấm bằng nhôm cho thao tác nhạy, chính xác. 

Ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe - Lớp bảo vệ với thiết kế sang trọng

Ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe được sản xuất chính hãng từ Apple nên được bổ sung nhiều tính năng hiện đại. Tuy vậy, ốp vẫn phải trải qua nhiều cuộc thử nghiệm để đảm bảo vừa làm đẹp, vừa bảo vệ iPhone 15 Plus toàn diện. 

Chất liệu bền mịn, vừa khít với điện thoại

Ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe được chính Apple thiết kế và hoàn thiện từ vật liệu mới. Với chất liệu vải Finewoven sử dụng kiểu dệt twill chống rách, đã góp phần đem lại cảm giác mềm mại khi cầm khá giống như da lộn nhưng bền bỉ hơn.

Ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe - Lớp bảo vệ với thiết kế sang trọng

Đặc biệt, chất liệu này thân thiện với môi trường và giảm được lượng khí thải khi có đến 68% thành phần được tái chế. Kích thước ốp được làm chính xác nên ôm vừa khít với iPhone 15 Plus mà không bị cộm.

Bảo vệ toàn diện với khóa từ tính hiện đại

Ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe sẽ có các nút bấm vật lý được làm nổi. Đồng thời, ốp cũng đã trải qua hàng ngàn giờ kiểm tra ở cả khâu thiết kế và sản xuất, đảm bảo sẽ giúp bảo vệ iPhone tối ưu ngay cả khi va quẹt hay rơi rớt.

Ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe - Lớp bảo vệ với thiết kế sang trọng

Apple cũng đã bổ sung vào chiếc ốp lưng của mình khóa từ tính nam châm tương thích sạc Magsafe. Do đó, nó có thể căn chuẩn vị trí sạc của iPhone 15 Plus và sạc không dây nhanh hơn mà không cần tháo ốp.

Mua ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe giá tốt ở CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện bảo vệ điện thoại toàn diện mà vẫn muốn có cảm giác cầm nắm êm tay thì ốp lưng iPhone 15 Plus Finewoven Case With Magsafe là gợi ý lý tưởng. Do đó, hãy ghé lại CellphoneS để mua chiếc ốp chính hãng với giá hời hơn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button