Ốp lưng Samsung Galaxy A05S OU dẻo trong


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bao test 30 ngày, bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

72.000đ

90.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong được làm từ vật liệu bền bỉ, độ đàn hồi tốt và có khả năng chống biến dạng nên chống sốc hiệu quả. Các vị trí ốp lưng Samsung Galaxy A này cắt khoét và các nút bấm vật lý chính xác, để ốp ôm trọn vào máy, sử dụng thoải mái. Phần viền và gờ camera nhô cao nên hạn chế trầy xước hiệu quả.

Ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong - Bảo vệ tối ưu trong một kích thước chuẩn xác

Ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong là sự lựa chọn cho những ai thích sự đơn giản trong thiết kế nhưng phải có chất lượng bảo vệ vượt trội. Phụ kiện này là sự kết hợp giữa độ bền dẻo, hạn chế biến dạng và khả năng chống sốc hiệu quả cho Galaxy A05s của bạn.

Độ đàn hồi cao, bền màu với thiết kế chuẩn xác

Ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong được hoàn thiện tỉ mỉ từ chất liệu silicon và TPU cao cấp. Điều này đã mang tới chiếc ốp có độ trong suốt cao hơn và bền màu theo thời gian. Với độ đàn hồi tốt nên bạn cũng không cần lo lắng ốp bị biến dạng.

Ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong - Bảo vệ tối ưu trong một kích thước chuẩn xác

Bên cạnh đó, ốp OU dẻo trong này được làm riêng cho Samsung Galaxy A05s nên kích thước ôm trọn vào máy và mọi vị trí lỗ khoét, các nút bấm hoàn toàn chính xác. Vì thế, khi sử dụng không cảm thấy cồng kềnh và thao tác các nút cũng trở nên nhanh nhạy hơn.

Chống sốc, bảo vệ máy tối ưu

Ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong tuy được làm mỏng nhưng lại lại có khả năng chống sốc, chống va đập. Các góc cạnh cũng được tăng cường đệm khí để chống chịu lực và phân tán tránh ảnh hưởng đến điện thoại của bạn.

Ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong - Bảo vệ tối ưu trong một kích thước chuẩn xác

Ở mặt sau ốp chỉ khoét 4 lỗ dành 3 cho ống kính và 1 đèn flash. Bao bọc xung quanh ốp sẽ làm với gờ nhô cao nên bạn không lo các cảm biến bị trầy xước khi đặt máy xuống mặt phẳng bất kỳ nào.

Mua ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong giá rẻ ở CellphoneS

Hiện nay, ốp lưng Samsung Galaxy A05s OU dẻo trong đã được cửa hàng CellphoneS mở bán trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng để mua ngay hoặc mua hàng trực tuyến thông qua website tiện lợi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button