Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Gear4 D30 Santa

OP.S01.05

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

199.000₫

900.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng Samsung Galaxy S22 Gear4 D3O Santa - Trong suốt, an toàn và bền bỉ

Được thiết kế mang cảm hứng từ thành phố Santa Cruz của Mỹ, ốp lưng Samsung Galaxy S22 Gear4 D3O Santa là món phụ kiện không chỉ vừa trong suốt tinh tế, mà còn đảm bảo độ bền chắc vững chãi mà Galaxy S22 của bạn cần đến.

Thiết kế trong suốt tinh tế, ngăn chặn vi khuẩn

Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Gear4 D3O Santa được thiết kế đảm bảo độ tương thích tốt, ôm trọn thân máy Samsung Galaxy S22 tạo thuận tiện khi lắp đặt. Mặt lưng trong suốt của ốp Gear4 D3O Santa Cruz giúp nổi bật những chi tiết sang trọng trên Galaxy S22, và thiết kế viền màu cũng nâng tầm sang trọng cho cả ốp lẫn điện thoại bên trong.

Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Gear4 D3O Santa - Trong suốt, an toàn và bền bỉ

Ốp lưng Gear4 D3O Santa cho Samsung Galaxy S22 được chế tác với trọng lượng nhẹ và mỏng êm, cho trải nghiệm cầm nắm luôn luôn linh hoạt. Đặc biệt, toàn bộ ốp lưng Gear4 D3O Santa cho Samsung Galaxy S22 được hoàn thiện với công nghệ chống kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn bám lên bề mặt và giữ vững tuổi thọ của ốp.

Chống va đập cao cấp, hỗ trợ sạc không dây

Ốp lưng Gear4 D3O Santa cho Samsung Galaxy S22 được sản xuất với tổ hợp vật liệu độc quyền mang tên D3O - vốn được áp dụng cho ngành quân đội, thể thao và công nghiệp chuyên sâu. Với bản chất vừa linh hoạt vừa cứng cáp, D3O sẽ giúp ốp lưng Santa cho Samsung Galaxy S22 an toàn khỏi lực va đập lên đến 4 mét trên cao, cũng như chống xước tối ưu.

Chống va đập cao cấp, hỗ trợ sạc không dây

Ốp lưng Gear4 D3O Santa cũng tương thích với các đế sạc không dây dành cho Samsung Galaxy S22 hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể đặt Galaxy S22 có trang bị ốp Gear4 D3O Santa lên bất kỳ đế sạc không dây nào, và điện thoại sẽ tiếp nhận pin một cách nhanh chóng và hiện đại.

Sở hữu ốp lưng Samsung Galaxy S22 Gear4 D3O Santa với giá tốt tại hệ thống CellphoneS

Để tìm chọn các sản phẩm phụ kiện chính hãng cao cấp cho Samsung Galaxy S22 mới toanh của bạn, hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất và thỏa sức mua sắm ngay. Không chỉ có ốp lưng Gear4 D3O Santa , mà rất nhiều phụ kiện khác cho Samsung Galaxy S22 cũng đã lên kệ tại các cửa hàng CellphoneS. Đến với CellphoneS và chọn mua ngay!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button