Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 Gear4 D3O Bridgetown

OP.S08.11

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

695.000₫

1.390.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 Gear4 D30 Bridgetown – Đẳng cấp từ thiết kế đến chất lượng

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 Gear4 D30 Bridgetown chính là một trong những phụ kiện đại diện cho sự tinh tế và an toàn mà bạn nên có. Việc trang bị một chiếc ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold4 là điều cần thiết nếu như bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho “siêu phẩm” của bạn trước những va đập.

Thân thiện môi trường, diện mạo sang trọng

D30 là vật liệu có nguồn gốc từ thực vật và ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến. Không những nổi tiếng về chất lượng của mỗi sản phẩm, thương hiệu đến từ Anh – Gear4 đã thổi vào một làn gió mới qua dáng vẻ nhỏ gọn và thời thượng trên dòng ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 Gear4 D30 Bridgetown. Cực kì tiện lợi trong việc tháo lắp và di chuyển, mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Đánh giá Ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 Gear4 D30 Bridgetown

Đạt chuẩn bền bỉ, bảo vệ hiệu quả

Ngoài lành tính với môi trường, vật liệu G30 còn tạo nên tính chống sốc 3m đáng kinh ngạc. Nhằm nâng cao khả năng bảo vệ, ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 Gear4 D30 Bridgetown được phủ thêm một lớp đặc biệt có tính kháng khuẩn và độ bền bỉ vượt trội. Tính ứng dụng trên dòng ốp lưng thực sự được nhà sản xuất chú trọng, từ đó hỗ trợ rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Đạt chuẩn bền bỉ, bảo vệ hiệu quả

Mua ngay ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 Gear4 D30 Bridgetown chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, ốp lưng Samsung Galaxy Z Fold 4 Gear4 D30 Bridgetown chính là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ toàn diện cho chiếc điện thoại của bạn một cách hoàn hảo. Lượn quanh CellphoneS ngay để trải nghiệm và sắm ngay phụ kiện chất lượng mà không cần bận tâm về giá cả.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button