OPPO R7 Plus Chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Điện thoại OPPO R7 Plus, phablet màn hình lớn của OPPO

OPPO R7 Plus là thiết bị giữ vị trí thiết bị cao câp nhất dòng OPPO R tại Việt Nam trước khi R9 được giới thiệu - hay còn gọi là OPPO F1 Plus. Với những thông số cực khủng so với những người anh em R7S, R7 Lite cùng thời. OPPO R7 Plus được xếp vào thiết bị phablet với màn hình lớn lên đến 6 inches, lớn hơn nhiều so với OPPO R7 Lite chỉ là 5 inches hay OPPO R7S chỉ 5.5 inches. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị rất nhiều tính năng đáng tiền mà các thiết bị cùng dòng R7 không có.

Cấu hình và màn hình mạnh mẽ

Về thông số cấu hình, R7 Plus được trang bị vi xử lý Snapdragon 615, dung lượng RAM 3 GB RAM. Với mức RAM này thì R7 Plus vẫn hoàn toàn đủ đáp ứng nhu cầu đa nhiệm của người dùng và đủ sức cạnh tranh với đối thủ. Màn hình máy có độ lớn lên tới 6 inches sử dụng công nghệ AMOLED với độ phân giải Full HD cho mật độ điểm ảnh 367 ppi. Người dùng có thể trải nghiệm khả năng hiện thị màu sắc cũng như độ nét tuyệt vời của sản phẩm.

Nâng cấp nhiều điểm mới

Camera trên OPPO R7 Plus vẫn giữ nguyên thông số 13 MP cho camera chính và 5 MP camera phụ nhưng được cải tiến hơn về chất lượng ảnh chụp cùng một số công nghệ mới như lấy nét laser cho tốc độ lấy nét nhanh hơn. Máy có viên pin dung lượng lớn cực lớn 4100 mAh, cho thời lượng sử dụng pin cực kỳ tốt và có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC do chính OPPO phát triển. Máy cũng được bổ sung thêm công nghệ mới khiến cho những người anh em phải ganh tị đó là công nghệ bảo mật bằng vân tay được sử dụng ở nhiều mẫu máy cao cấp, cận cao cấp.

Giá điện thoại OPPO R7 Plus, phân khúc cận cao cấp

Nhìn chung OPPO R7 Plus được trang bị thêm rất nhiều tính năng công nghệ đáng giá, và mức giá thiết bị này cũng xếp máy vào phân khúc cận cao cấp, cạnh tranh quyết liệt bởi rất nhiều đối thủ. Những tính năng đáng sở hữu trên OPPO R7 Plus, là một phablet màn hình lớn có thiết kế cực kỳ sang trọng, các công nghệ hiện đại như cảm biến vân tay, lấy nét laser. Thiết bị cũng có hỗ trợ kết nối 4G, đang được thử nghiệm và chuẩn bị đưa vào sử dụng tại Việt Nam. Hiện OPPO R7 Plus có giá khoảng 9 triệu cho phiên bản phân phối chính hãng chính hãng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button