Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

A10L.045

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng . (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

Làm cách nào để bảo vệ cho chiếc điện thoại iPhone X yêu quý là điều mà không ít người dùng quan tâm. Giải pháp cho bạn chính là sử dụng ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series. Đây hiện là sản phẩm được đánh giá là một trong những chiếc ốp lưng dành riêng cho điện thoại iPhone X tốt nhất hiện nay.

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series có thiết kế chắc chắn

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series được làm từ chất liệu composite kết hợp với hợp kim – đây là hai vật liệu tuy nhẹ nhưng rất bền, có khả năng chống va đập, chống sốc hiệu quả.

Bên cạnh đó, Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series còn được thiết kế theo cấu trúc khung sườn hai thanh dọc và 6 cạnh giúp chống sốc hiệu quả. Nhờ đó khi rơi, phần lớn lực sẽ bị các khung sườn này hấp thụ, giảm tối thiểu thiệt hại gây ra cho thiết bị.

Đạt tiêu chuẩn rơi thả của quân độ Hoa Kỳ

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

Tương tự các dòng sản phẩm ốp lưng của hãng phụ kiện UAG, ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series đạt tiêu chuẩn STD 810G 516.6 của Quân đội Mỹ khi thả rơi 26 lần mà không có bất kỳ thương tổn nào cho iPhone X. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng điện thoại iPhone X luôn được bảo vệ tốt nhất với ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series.

Phần viền được nhô cao giúp bảo vệ màn hình

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của ốp lưng là khả năng bảo vệ màn hình. Hiểu rõ được điều đó, hãng UAG đã thiết kế phần viền của ốp được nhô cao hơn, giúp bảo vệ phần màn hình tối đa, đặc biệt là khi bị rơi hoặc úp màn hình điện thoại iPhone X lên mặt phẳng.

Khả năng chống trơn trượt

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

Với viền cao su cùng thiết kế chống trơn trượt, ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series cho người dùng cảm giác thoải mái và chắc chắn khi cầm.

Phù hợp hoàn hảo với điện thoại iPhone X

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

Thiết kế của ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series phù hợp tuyệt đối với điện thoại iPhone X. Các chi tiết như nút bấm, lỗ cắm, bộ camera được cắt gọt hoàn hảo giúp bảo vệ các chi tiết an toàn những không gây bất kỳ trở ngại nào cho việc sử dụng.

Phần mặt trong của ốp lưng có thiết kế dạng đệm khí thoát nhiệt, giúp điện thoại iPhone X vẫn hoạt động mượt mà khi sử dụng ốp.

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series có ngăn đựng thẻ tiện dụng

Đây là sản phẩm được thiết kế phần mặt lưng có thể mở ra gập vào tạo thành một ngăn đựng thẻ tiện lợi. Bạn có thể sử dụng chiếc ốp này như một chiếc ví nhỏ gọn và tiện lợi để đựng tối đa 4 chiếc thẻ.

Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series

Mua Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán Ốp lưng cho iPhone X - UAG Trooper Series chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button