PC Mini ASUS BareBone PN64-B-S5188MD

I5-12500H/WIFI 6E + BT 5.2/VESA (RAM DDR5 + SSD CUSTOM UPGRADE)

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành tận nhà chính hãng 12 tháng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD với hiệu năng xử lý nhanh chóng, ổn định sẽ là giải pháp tối ưu cho các không gian làm việc khiêm tốn. Mẫu PC của Asus còn được tích hợp card đồ hoạ UHD Graphics để đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế thông dụng của số đông người dùng cũng như hỗ trợ xuất hình ảnh chất lượng cao lên nhiều màn hình cùng lúc.

PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD - Gói gọn sự mạnh mẽ trong một kích thước nhỏ gọn

PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD là bộ PC mini đa năng, với hiệu năng mạnh mẽ cùng kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Mẫu PC mini của Asus cũng sẽ được tích hợp card đồ họa Intel UHD Graphics để hỗ trợ xuất hình ảnh với chất lượng cao hơn và đáp ứng tốt các nhu cầu thiết kế, đồ hoạ ở mức thông dụng.

Hiệu suất vượt trội hơn với vi xử lý Intel thế hệ 12

PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i5 12500H với thiết kế 6 nhân và 12 luồng. Thế hệ chip sở hữu thiết kế lai mới của Intel này có mức xung nhịp trung bình ở mức 3.3 GHz và xung nhịp tối đa ở mức 4.5 GHz để xử lý được các tác vụ nặng hơn, hoặc xử lý đồng thời nhiều tác vụ cùng lúc một cách hiệu quả.

PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD

Ngoài vi xử lý thì một trong những lý do khiến cho hoạt động đa nhiệm trên Mini Asus PN64-B-S5188MD chính là chuẩn kết nối RAM. Mẫu mini PC của Asus được trang bị hai khe RAM chuẩn DDR5 với tốc độ truyền dữ liệu ở mức 4800 MHz, nhanh hơn đáng kể so với chuẩn DDR4, để cải thiện hiệu quả đa nhiệm cho máy tính.

Đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế thông dụng

PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD được trang bị GPU Intel UHD Graphics. Card đồ hoạ on-board này sẽ đảm bảo thực hiện các công việc liên quan tới thiết kế, đồ hoạ, chỉnh sửa,...thông dụng của người dùng được hoạt động tốt.

PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD

Ngoài ra, PC Asus PN64-B-S5188MD cũng sẽ có khả năng xuất hình ảnh với chất lượng tốt hơn, tối đa ở mức 4K. Mẫu mini PC của Asus còn có thể hỗ trợ xuất hình ảnh chất lượng cao ra nhiều màn hình cùng lúc thông qua các cổng HDMI, Displayport và USB Type C được trang bị sẵn.

Mua PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD giá tốt tại CellphoneS

PC Mini Asus Barebone PN64-B-S5188MD với kích thước nhỏ gọn cùng hiệu năng mạnh mẽ chắc chắn sẽ đáp ứng tốt được nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Mẫu mini PC của Asus hiện đã có thể dễ dàng tìm thấy tại mọi cửa hàng CellphoneS ở nhiều tỉnh, thành phố cũng như ngay trên website cellphones.com.vn với mức giá ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button