Phụ kiện quay phim, livestream, youtube chính hãng, giá rẻ

Phụ kiện quay phim chất lượng trong tầm giá

Để có được những thước phim chất lượng, ngoài việc nhờ vào nhà quay phim chuyên nghiệp thì cũng cần phải có phụ kiện quay đi kèm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Nắm rõ được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn những phụ kiện quay phim hay quay video đang được sử dụng phổ biến nhé!

Phụ kiện quay phim là gì?

Phụ kiện quay phim là các thiết bị phụ trợ cho quá trình quay camera wifi, không chỉ quay phim mà còn quay các video, Tiktok, Youtube để có thể tạo nên những thước phim đẹp, chuyên nghiệp nhất.

Phụ kiện quay phim

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị livestream

Nếu bạn là một nhà quay phim chuyên nghiệp hay một tay máy nghiệp dư, sử dụng điện thoại, máy quay kỹ thuật số chuyên dụng đi chăng nữa, nhưng nếu bạn không trang bị cho mình bộ các phụ kiện quay phim thì cũng rất khó để có thể có được những thước phim đẹp nhất. Do đó, việc sử dụng phụ kiện livestream là vô cùng cần thiết.

Phụ kiện quay phim

Phụ kiện đó có thể là gá kẹp điện thoại, tay cầm chống rung (gimbal), mic thu âm quay phim, đèn LED hỗ trợ quay phim, quay video, cáp chuyển đổi,.... tuy nhỏ nhưng lại góp phần rất lớn vào việc hoàn thành sản phẩm chất lượng mang tính nghệ thuật chuyên nghiệp.

Nên mua thiết bị nào quay phim, video, Tiktok, Youtube

Bạn đang có nhu cầu cần mua những thiết bị, phụ kiện hỗ trợ quay phim, video, Tiktok, Youtube nhưng vẫn chưa biết nên mua gì, thì có thể tham khảo qua những sản phẩm dưới này nhé!

Đèn led hỗ trợ quay video

Một video chất lượng thì ánh sáng là một yếu tố quyết định. Ngoài việc chọn địa điểm quay có đầy đủ điều kiện ánh sáng thì đèn LED chính là lựa chọn lý tưởng.

Phụ kiện quay phim

Đèn led sẽ giúp tạo độ sáng theo tùy chỉnh của bạn, đồng thời thiết bị cũng hỗ trợ tối ưu ở những góc quay thiếu sáng, góp phần tạo nên những thước phim đẹp mắt nhất.

Mic thu âm

Mic thu âm có thể bao gồm mic cài áo, mic không dây, mic phỏng vấn, mic cho quay phim,....tuy khác nhau về tên gọn và điều kiện sử dụng, nhưng chúng đều có điểm chung là được thiết kế gọn gàng, dễ dàng kết nối để sử dụng và khả năng thu âm rất rõ ràng.

Phụ kiện quay phim

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng điện thoại bạn để quay video, thì mic còn có thể gắn chung vào gá kẹp cùng điện thoại để tạo nên bộ thiết bị quay phim cho điện thoại.

Giá đỡ điện thoại

Với phụ kiện máy quay thông minh là chiếc giá đỡ điện thoại, người dùng có thể thoải mái thực hiện những các thao tác quay thoải mái, nhất là những video được quay khi đang lái xe, chỉ cần kẹp điện thoại vào giá đỡ.

Giá đỡ điện thoại

Không chỉ vậy, khi sử dụng giá đỡ điện thoại, bạn có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc mà vẫn hiệu quả.

Chân đế

Chân đế chính là thiết bị có chức năng cố định các thiết bị quay như điện thoại, máy ảnh,.... Tùy thuộc vào tính chất việc quay như quay phim, video, Tiktok, Youtube mà bạn có thể chọn loại chân đế phù hợp với mình.

Chân đế

Cáp chuyển đổi

Cáp chuyển đổi là thiết bị sử dụng để kết nối với các thiết bị di động đến máy tính chủ, máy ảnh, màn hình phụ, bộ sạc pin USB,....Nhờ vào đặc điểm thiết kế nhỏ gọn và khả năng tương thích cao, nên vai trò của nó luôn được đánh giá cao trong những phụ kiện quay phim hiện nay.

Cáp chuyển đổi

Những lưu ý khi mua sản phẩm phụ kiện, thiết bị máy quay phim

Để quay được những thước phim chất lượng, bạn cần sở hữu những phụ kiện quay tốt là điều không thể thiếu. Vậy để mua sản phẩm phụ kiện, thiết bị máy quay phim tốt, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

- Phù hợp với tính chất quay (quay phim, quay video Tiktok, Youtube,...).

Những lưu ý khi mua sản phẩm phụ kiện, thiết bị máy quay phim

- Giá cả phù hợp với ngân sách

- Nơi mua chính hãng, uy tín

Mua phụ kiện quay phim chính hãng ở đâu uy tín?

Hiện nay, thị trường phụ kiện xuất hiện rất nhiều hàng kém chất lượng với mức giá cao. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim này, bạn nên chọn những địa điểm bán phụ kiện uy tín. Bạn có thể ghé đến CellphoneS để trải nghiệm và sở hữu phụ kiện quay phim chất lượng với mức giá niêm yết hợp lý nhé!

Hy vọng qua bài viết trên, mọi người sẽ có thể trang bị cho mình những phụ kiện quay phim chính hãng để hỗ trợ tốt cho công việc của mình.

>>> Tham khảo thêm: Giá camera hành trình chính hãng đang được bán với giá hấp dẫn tại Cellphones.

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button