Pin Energizer Max AAA E92BP4+2

P.EG.24

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

79.000đ

98.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGPin Energizer Max AAA E92BP4+2 – Tương thích đa dạng

Pin Energizer Max AAA E92BP4+2 thuộc dòng pin AAA chất lượng cao từ hãng Energizer. Bộ pin Energizer này được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử như điều khiển từ xa, đèn pin, đồ chơi,… một cách bền bỉ và đáng tin cậy.

Điện áp 1.5V, cấu trúc mới

Pin Energizer Max AAA E92BP4+2 có điện áp đạt 1.5V nhằm mang đến nguồn năng lượng ổn định và hiệu suất cao cho các thiết bị điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, bộ pin này còn được thiết kế với cấu trúc và vật liệu mới, nhằm mang lại những cải tiến vượt trội về hiệu suất và độ bền. Đồng thời giúp giảm tỷ lệ tự xả pin, giữ cho pin hoạt động tốt trong thời gian dài ngay cả khi không sử dụng. 

Pin Energizer Max AAA E92BP4+2 – Tương thích đa dạng

Thời gian sử dụng dài, vận hành an toàn 

Pin Energizer Max AAA E92BP4+2 có dung lượng pin lớn, giúp kéo dài thời gian sử dụng và hạn chế tình trạng giảm điện thế lên đến 10 năm. Với công nghệ PowerSeal tiên tiến, dòng pin này sở hữu khả năng chống rò rỉ và duy trì năng lượng trong thời gian dài. Điều này đảm bảo sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt ngay mà không cần lo ngại về độ an toàn.

Pin Energizer Max AAA E92BP4+2 – Tương thích đa dạng

Mua ngay pin Pin Energizer Max AAA E92BP4+2 chất lượng tại CellphoneS

Pin Energizer Max AAA E92BP4+2 đem đến hiệu suất vượt trội cho thiết bị trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại đến CellphoneS để sắm sản phẩm chính hãng với giá thành tốt dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button