Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2 Cổng 39W QC3.0 A2228 Đen

MA.144

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Khi nhắc đến việc tìm mua củ sạc xe ô tô chắc chắn không thể nào bỏ qua được Anker. Là một trong những thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại hàng đầu trên thế giới. Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2 là một trong những món phụ kiện sạc ô tô đang được nhiều người quan tâm đến.

>>> Xem thêm: Sạc Ô tô Anker Powerdrive+ 2 36W 2 Cổng QC 2.0 A2221

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2 được thiết kế vô cùng gọn và cao cấp, tích hợp cả đèn LED ở cổng sạc để người dùng dễ dàng tìm thấy các cổng sạc khi vào ban đêm. Đầu của sạc được làm bằng sợi carbon dạng lưới để định hướng tốt hơn và chống rơi rớt khi bạn cầm, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng.

Tính an toàn trên Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2 được nhà sản xuất trang bị công nghệ MultiProtect độc quyền của Anker sẽ giúp bảo vệ ngắt mạch, quá tải và quá nhiệt. Với các tính năng an toàn tiên tiến này sẽ giúp cho thiết bị bạn luôn được bảo vệ an toàn khi sử dụng.

Công suất lớn – khả năng sạc nhanh trên Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2 được nhà sản xuất tự hào không phải 1 hoặc 2 mà là 3 công nghệ sạc nhanh được tích hợp vào trong 1 thiết bị. Thiết bị có công suất vô cùng lớn lên đến 39W/toàn cổng.

Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Cả 2 cổng đều được trang bị QC 3.0 và công nghệ PowerIQ tương ứng và toàn cổng đều có VoltageBoost sẽ mang lại khả năng sạc nhanh cho thiết bị của bạn ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Tính tương thích tốt khi sử dụng sản phẩm Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

Sạc Anker PowerDrive Speed 2 có thể sử dụng được với tất cả smartphone hiện nay trang bị cổng USB-A. Đặc biệt với những người sử dụng sản phẩm cao cấp như iPhone X, Galaxy S8, 9… hay thiết bị khác có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2

CellphoneS hiện đang bán Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2 với mức giá vô cùng hợp lý cho người dùng. Nếu bạn là người đang sở hữu ô tô cần trang bị thêm cho mình một chiếc sạc hoàn hảo trên xe để sạc cho smartphone trong trạng thái nhanh mà an toàn thì Sạc ôtô Anker PowerDrive Speed 2 là món phụ kiện mà bạn nên kham khảo. Khi mua sản phẩm tại CellphoneS người dùng còn được bảo hành 15 tháng 1 đổi 1 tại CellphoneS. Đối với khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm CellphoneS hỗ trợ dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button