SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500) (SG.019)


Video

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn. Giảm giá 50% SIM số tới 300K kèm máy, giá chỉ từ 40K (trừ sim VNM)

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới 100%
Bảo hành
(Chi tiết)
Mua ngay SIM 4G VinaPhone 5.5 GB/tháng (D500) chất lượng giá rẻ, tại Hệ thống CellphoneS.com.vn ✓Giá rẻ hơn ✓1 đổi 1 trong 12 tháng ✓Giao hàng miễn phí

Sim 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

Ngày nay, truy cập internet là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu ở nhà hoặc làm việc trong văn phòng, kết nối Wi-Fi thường được lựa chọn, nhưng khi phải ra ngoài, giải pháp duy nhất là sử dụng mạng dữ liệu di động. Chính vì vậy, các nhà mạng liên tục tung ra nhiều loại SIM 4G với gói cước đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng.

 

Tốc độ truy cập cao của mạng 4G

Hiện nay, công nghệ 4G đã được triển khai thương mại hóa trên diện rộng. Các nhà mạng, trong đó có VinaPhone đang nỗ lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho mạng 4G để nâng cao tốc độ truy cập.

 

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

 

Về lý thuyết, 4G có thể nhanh hơn đến 10 lần so với 3G, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi lướt web hay xem video online bằng dữ liệu di động.

 

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500) có dung lượng khủng

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng được hưởng dung lượng truy cập tốc độ cao lên đến 66GB/năm, tương đương 5.5GB/tháng.

 

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

 

Lưu lượng dữ liệu này đủ để người dùng thoải mái lướt web, đọc sách, xem truyện tranh và nghe nhạc online. Mua 1 lần dùng cả năm, đó là lợi ích mà thẻ SIM 4G của VinaPhone mang lại.

 

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500) tương thích nhiều thiết bị

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng có thể lắp vào khe SIM trên mọi điện thoại, máy tính bảng hoặc tích hợp trên cục phát Wi-Fi di động để truy cập internet bằng nhiều thiết bị cùng 1 lúc.

 

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

 

Dù lắp vào thiết bị nào thì SIM vẫn nhận sóng và cung cấp tín hiệu ổn định, tốc độ truy cập nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu kết nối mạng mọi lúc, mọi nơi của người dùng.

 

Truy cập internet không giới hạn với SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

 

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

 

Kể đã khi đã dùng hết con số 5.5GB được cung cấp mỗi tháng, bạn vẫn có thể tiếp tục kết nối mạng chứ không bị ngắt đường truyền. Lúc này, tốc độ truy cập sẽ hạ xuống ở mức thấp hơn, tất nhiên không thể sánh bằng tốc độ ban đầu nhưng vẫn đủ để thực hiện các tác vụ nhẹ nhàng.

 

Dễ dàng kiểm tra dung lượng SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

Để kiểm tra dung lượng 4G tốc độ cao còn lại nhằm điều chỉnh cường độ sử dụng hợp lý, tận dụng được tối đa dữ liệu tốc độ cao cho những nhu cầu quan trọng, bạn chỉ cần soạn tin DATA gửi đến tổng đài 888, hệ thống sẽ lập tức gửi tin nhắn thông báo. Bên cạnh đó, VinaPhone còn cung cấp ứng dụng My VinaPhone hỗ trợ người dùng quản lý việc sử dụng 4G một cách trực quan.

 

SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng (D500)

 

Nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển và thực hiện kết nối mạng ở tần suất cao, hãy mua SIM 4G VinaPhone 5.5GB/tháng tại CellphoneS. Bên cạnh các loại SIM của VinaPhone, CellphoneS còn bán SIM 4G Viettel cũng như MobiFone với mức giá rất hấp dẫn cùng chính sách giao hàng - thanh toán tại nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu truy cập internet mọi lúc, mọi nơi của mọi người dùng.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Xem thêm