Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

NB.039

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Nhà sản xuất Jabra vốn nỗi tiếng với các mẫu tai nghe không dây. Mới đây, một sản phẩm mới của nhà sản xuất này đã được ra mắt là dòng tai nghe Bluetooth không dây Jabra Stealth, với thiết kế cổ điển và nhỏ gọn nhưng có thời lượng pin sử dụng cực lâu.

Thiết kế nhỏ gọn của tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Với tai nghe Bluetooth Jabra Stealth, đã được nhà sản xuất mang thiết kế phổ thông các dòng tai nghe Bluetooth với hình dáng thanh, nút bấm tích hợp trên thân tai nghe. Thiết kế chính tai nghe là các nút nhét tai. Sản phẩm được đính kèm bên trong là móc tai để nghe nhạc không bị rơi khỏi tai khi sử dụng.

Kết nối thông minh NFC của tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Sản phẩm được trang bị kết nối NFC giúp kết nối với các thiết bị khác chỉ với một cú chạm. Đồng thời công nghệ này giúp máy có thể kết nối với các smartphone trên thị trường miễn hỗ trợ công nghệ kết nối nhanh NFC.

Thời lượng pin lâu dài trên tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth có thể cho thời gian chờ lên đến 10 ngày sau khi sạc đầy. Đồng thời khi đàm thoại bạn cũng có thể thoải mái bởi có thể sử dụng liên tục lên đến 6 tiếng cho bạn thỏa thích nói chuyện suốt cả ngày.

Công nghệ chống ồn Noise Blackout trên tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Với đại đa số người dùng khi mua tai nghe không dây cần cho mình một chiếc tai nghe có khả năng đàm thoại chống ồn tốt, thì với tai nghe Bluetooth Jabra Stealth khả năng chống ồn được mang lên tầm cao mới.

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Một trong những tính năng nỗi bật của tai nghe này có thể nói là tính khử ồn với công nghệ Noise Blackout. Người dùng có thể thoải mái sử dụng tai nghe Bluetooth Jabra Stealth ngoài trời nhưng vẫn đáp ứng chất lượng đàm thoại của bạn một cách tốt nhất có thể.

Tính tương thích trên iOS và Android của tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Sản phẩm tai nghe Bluetooth Jabra Stealth được nhà sản xuất thiết kế tương thích tuyệt vời và hoàn hảo trên hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay là iOS và Android. Đồng thời hệ thống tai nghe được tích hợp cả công cụ nhận dạng giọng nói thông qua hai trợ lý ảo cao cấp trên hai hệ điều hành này là Siri và Google Now.

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Tại CellphoneS cung cấp tai nghe Bluetooth Jabra Stealth với mức giá cực kỳ phù hợp. Đặc biệt với những người yêu sự đơn giản, chất âm rõ ràng và khả năng đàm thoại tốt thì tai nghe Bluetooth Jabra Stealth là sản phẩm mà người dùng nên sở hữu.

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth

Đồng thời khi mua sản phẩm tại CellphoneS người dùng còn được bảo hành 12 tháng và CellphoneS còn cung cấp dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho các khách hàng ở xa.

Tìm hiểu thêm : Tai nghe Bluetooth Jabra Steel

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button