Tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce X 240

PC.TN.029

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce X 240 - thiết kế đẹp mắt, công suất ổn định

Tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce x 240 là sản phẩm tản nhiệt nước của hãng linh kiện cùng tên. Gigabyte Aorus Waterforce x 240 sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cùng vẻ đẹp riêng biệt cũng như công suất hoạt động cực ổn định.

Công suất ổn định hỗ trợ tản nhiệt tốt

Tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce x 240 bao gồm 2 quạt 120 có công suất lớn và tương đối ổn định chạy song song giúp đem lại hiệu quả tản nhiệt tốt. Mặc dù năng suất hoạt động khá cao nhưng sản phẩm lại duy trì độ ổn ở mức độ thấp.

Tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce X 240

Thêm vào đó với đường kính ống mở rộng hỗ trợ lưu lượng nước được tăng tới 37% hỗ trợ sản phẩm tản nhiệt hiệu quả và nhanh hơn. Quạt ổ trục cũng được nhà sản xuất thêm vào chất bôi trơn giúp mức độ tiếng ồn được giảm cũng như tuổi thọ của quạt sẽ kéo dài hơn.

Sở hữu thiết kế đặc trưng, đẹp mắt

Aorus cũng đem thiết kế đặc trưng của hãng vào sản phẩm tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce x 240. Thiết bị này sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt và có khả năng xoay 360 độ một cách thủ công. Nhà sản xuất cũng tích hợp màn hình LCD trên mặt tản nhiệt giúp người dùng có thể chỉnh hình ảnh hay video.

Tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce X 240

Ngoài ra, cổng Micro SD cũng được hỗ trợ ở sản phẩm này. Bạn có thể mở rộng không gian lưu trữ qua thẻ Micro SD và sử dụng để tải hình ảnh cũng như video ở RGB Fusion 2.0

Mua tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce x 240 chính hãng tại CellphoneS

Sản phẩm tản nhiệt nước Gigabyte Aorus Waterforce x 240 hiện đang có mặt tại các chi nhánh của hệ thống CellphoneS. Để sở hữu sản phẩm này với mức giá ưu đãi, người dùng có thể tới trực tiếp hoặc đặt hàng qua website chính thức của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button