Quạt LED NZXT F120 RGB ( 3 Pack + Hub)

QL.NZXT.03

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Quạt RGB 120mm, Bộ điều khiển RGB, Phụ kiện lắp đặt
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.990.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGTản nhiệt quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) với thiết kế màu đen huyền bí, với nền đèn LED có thể tùy chỉnh màu sắc theo sở thích cá nhân dễ dàng. Thiết kế khung được trang bị ở các góc cao su chống rung giúp giảm tiếng ồn. Vòng bi động chất lỏng được cấp bằng sáng chế cung cấp tuổi thọ 60.000 giờ.

Tản nhiệt quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) - Tản nhiệt hoàn hảo

Tản nhiệt quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) sẽ giúp cho thiết bị của bạn được giữ trong nhiệt độ hoàn hảo. Bạn sẽ có được trải nghiệm sử dụng liền mạch hơn nhờ nhiệt độ ổn định. Thiết kế LED đẹp mắt, đây sẽ là một phụ kiện không thể thiếu cho thiết bị của bạn.

Điều chỉnh LED theo sở thích

Một trong những điểm đặc biệt nổi bật của quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) Đen là khả năng tùy chỉnh ánh sáng LED. Với bộ ba quạt LED trong gói, bạn có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng theo ý muốn. 

Tản nhiệt quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) - Tản nhiệt hoàn hảo

Sử dụng phần mềm điều khiển, bạn có thể thay đổi màu sắc và chế độ hiển thị để phù hợp với sở thích cá nhân hoặc tạo ra một máy tính có phong cách riêng biệt.

Hiệu suất làm mát tối ưu

Bên cạnh sự thẩm mỹ, quạt LED NZXT F120RGB cung cấp hiệu suất làm mát tối ưu. Với đường kính 120mm, chúng tạo ra lưu lượng không khí mạnh mẽ để làm mát các linh kiện quan trọng của máy tính, như CPU và GPU.

Tản nhiệt quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) - Tản nhiệt hoàn hảo

Quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) tương thích với hầu hết các loại case máy tính và hệ thống làm mát. 

Mua ngay tản nhiệt quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) tại CellphoneS

Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để sở hữu ngay cho mình tản nhiệt quạt LED NZXT F120RGB (KIT 3 PACK + HUB) chính hãng. Bạn sẽ được mua hàng chất lượng, bảo hình chính hãng với giá tốt đi kèm nhiều ưu đãi.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button