Thẻ nhớ MicroSD Kioxia Exceria CL10 G2 64GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

299.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGThẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB thuộc dòng EXCERIA G2 mới có dung lượng 64GB, cộng thêm tốc độ đọc 100MB/s và ghi 50MB/s, hỗ trợ UHS Speed Class 3. Bên cạnh đó, chiếc thẻ nhớ này có khả năng tương thích với đa dạng thiết bị thông minh. Đồng thời, sản phẩm còn được bổ sung thêm Video Speed Class 30 để bạn có thể quay video 4K mượt mà.

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB – Tăng cường dung lượng lưu trữ

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu tốc độ cao cho thiết bị. Với các thông số ấn tượng, phụ kiện này rất thích hợp để bạn quay video, chụp hình hay chứa các tài liệu thoải mái.

Dung lượng nhớ cao, tối ưu tốc độ đọc ghi 

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB sở hữu dung lượng 64GB đủ để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ cơ bản của người dùng. Hơn thế nữa, chiếc thẻ nhớ này còn giúp truyền dữ liệu một cách nhanh chóng nhờ tốc độ đọc 100MB/s và tốc độ ghi 50MB/s. Đồng thời đảm bảo quay video, chơi game hay dùng ứng dụng nặng mượt mà. 

Dung lượng thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB

Tương thích mở rộng

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB có khả năng tương thích rộng rãi với các thiết bị sử dụng khe cắm bộ nhớ MicroSD. Từ đó bạn có thể dễ dàng tăng cường không gian lưu trữ cho điện thoại, camera hành động hay máy ảnh,… 

Khả năng tương thích của thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB

Mua ngay thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB giá tốt tại CellphoneS

Thẻ nhớ MicroSD Kioxia EXCERIA CL10 G2 64GB được xem là phụ kiện đi kèm lý tưởng cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn. Đến ngay CellphoneS để mua sản phẩm chất lượng. Song hành với sản phẩm còn có vô vàn ưu đãi quà tặng chờ bạn khám phá tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button