Card màn hình Gigabyte RTX 4060Ti AERO OC 8GB GDDR6

VGA.GB.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

13.990.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 – Xứng hiệu suất, thỏa mãn đam mê

VGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 là dòng card đồ họa được sản xuất bởi Gigabyte Technology nổi tiếng. Sở hữu GPU NVIDIA RTX 4060Ti với bộ nhớ GDDR6 8 GB, phiên bản VGA Gigabyte này rất lý tưởng để chơi game và các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa khác.

Tản nhiệt hoàn thiện, đậm chất sáng tạo

Qua hệ thống quạt tản nhiệt được thiết kế phân luồng độc đáo, VGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 có khả năng làm mát vượt trội khi thiết bị hoạt động hàng giờ liên tục. Công nghệ 3D Active cho phép dòng card đồ họa này tự động điều chỉnh trạng thái nhằm tối ưu hiệu quả tản nhiệt. Bên cạnh đó, bộ ba cánh quạt dual-fan còn giúp sản phẩm giảm bớt tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

VGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 – Xứng hiệu suất, thỏa mãn đam mê

Hoạt động năng suất, tối ưu năng lượng

VGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 được trang bị các ống dẫn nhiệt đồng giúp dẫn nhiệt nhanh chóng và hiệu quả hơn từ GPU tới những linh kiện khác. Đồng thời giữ cho card đồ họa ở nhiệt độ thấp hơn nhằm bảo vệ khỏi những rủi ro do quá nhiệt gây ra. 

VGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 – Xứng hiệu suất, thỏa mãn đam mê

Từ đó, thiết bị của bạn có thể tăng cường hiệu suất một cách ổn định. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có khả năng tiết kiệm năng lượng khi sử dụng những ứng dụng yêu cầu cao hoặc các tác vụ đa nhiệm.

Mua ngay VGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 chính hãng tại CellphoneS

VGA Gigabyte RTX 4060Ti Aero OC 8GB GDDR6 được đánh giá cao về tản nhiệt tốt, thông qua hệ thống quạt kép hiệu quả. Đừng quên ghé ngang qua CellphoneS để sắm về sản phẩm chất lượng cùng nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button