Card màn hình MSI RTX 4060 Gaming X 8GB GDDR6

VGA.MS.13

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

10.390.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 sử dụng chip GeForce RTX 40 Series, kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace mới giúp tăng cường sức mạnh và đồ họa chân thực. Phong cách thiết kế bên ngoài VGA MSI nổi bật ở từng đường nét và nhiều ánh sáng màu sắc. Card còn trang bị 2 cổng xuất hình DisplayPort và HDMI thông dụng.

VGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 - Hiệu năng mạnh mẽ, đầy tính nghệ thuật

VGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 đang được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau săn đón. Card sử dụng kiến trúc NVIDIAAda Lovelace, tích hợp VRAM 8GB DDR6 và các công nghệ dựng hình tiên tiến để phù hợp cho bạn chơi game, livestream hay sáng tạo nội dung,...

Kiến trúc NVIDIAAda Lovelace, dựng hình Tracing và DLSS 3

VGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 sử dụng kiến trúc NVIDIAAda Lovelace đỉnh cao trong việc tạo ra đồ họa chuyên nghiệp. Đồng thời, nó cũng sẽ góp phần tăng cường hiệu suất điện toán để mang lại khả năng chơi game và sáng tạo nội dung vượt trội.

VGA MSI

Bên cạnh đó, card màn hình còn tích hợp công nghệ dựng hình Tracing và DLSS 3. Điều đó giúp bạn trải nghiệm tăng tốc chơi game bằng AI thông qua hình ảnh được phản chiếu chân thực.

Xuất hình đạt chuẩn 8K, bền bỉ cùng tản nhiệt Twin Frozr9

VGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 có trang bị cổng DisplayPort v1.4a và HDMI 2.1a. Do đó, người dùng có thể thoải mái xuất hình ảnh ra tối đa lên tới HDR 4K@120Hz và HDR 8K@60Hz mượt mà.

VGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 - Hiệu năng mạnh mẽ, đầy tính nghệ thuật

Để duy trì hiệu suất hoạt động thì card màn hình còn có công nghệ tản nhiệt Twin Frozr9 với trạng bị quạt TORX Fan 5.0. Diện tích các cánh quạt rộng và được gia cố bằng tấm nền bằng đồng nên có thể làm mát cho toàn bộ hệ thống.

Mua VGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 giá tốt tại CellphoneS

VGA MSI RTX 4060 GAMING X 8GB GDDR6 đã có mặt tại cửa hàng CellphoneS. Do đó, bạn có thể đến trực tiếp trải nghiệm tận tay hoặc đặt mua online với gái rẻ và được bảo hành chính hãng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button