Card màn hình Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6

VG.PL.06

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGVGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6 - chiếc card đồ họa sử dụng GPU RTX 2060 của Nvidia kết hợp cùng công nghệ Ray Tracing có hiệu suất làm việc cao hơn. Linh kiện đi cùng với hệ thống làm mát với 2 quạt thông minh giúp giảm sinh nhiệt và tăng hiệu quả làm mát.

VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6 – Trải nghiệm chơi game chân thực

VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6 là card đồ họa sử dụng tích hợp GPU RTX 2060 của Nvidia và công nghệ Ray Tracing. Nhờ đó mà chúng có thể mang lại hiệu năng và đồ họa cực nhanh. Thiết bị đáp ứng hầu hết các tựa game cho mọi game thủ, cho trải nghiệm cảm giác chơi game trở nên chân thực và tuyệt vời hơn.

Quạt tản nhiệt kép 9mm

VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6 thiết kế hệ thống làm mát với 2 quạt thông minh 9mm. Mang đến hiệu quả làm mát gấp đôi, khí nóng sẽ được hút ra khỏi các vị trí nóng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, thế hệ Nvidia RTX Geforce mới còn có nhiều lõi và xung nhịp cao hơn, mang đến hiệu suất làm việc nhanh hơn đến 25% với dòng RTX gốc ban đầu.

Tản nhiệt VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6

Trước đây, DrMOS chỉ có trong các dòng CPU phiên bản cao cấp, nay đã được tích hợp trong tất cả các thế hệ card đồ họa Palit. Nhờ đó mà VGA Palit RTX 2060 hoạt động êm ái, hạn chế tiếng ồn và đồng thời giảm sinh nhiệt một cách tối ưu nhất. 

Công nghệ Ray Tracing cải thiện đồ họa

Công nghệ Nvidia Turing giúp mô tả được độ chân thực khi chơi game thông qua chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt. Người dùng có thể có những trải nghiệm chơi game thật tuyệt vời. Không những thế, VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6 còn kết hợp công nghệ Ray Tracing giúp cho đồ họa trở nên chân thực hơn trên từng chi tiết như tăng khả năng đổ bóng, phản xạ, chuyển động,…

Hiệu suất VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6

Mua ngay VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6 chính hãng tại CellphoneS

Nếu các game thủ đang cần tìm một sản phẩm có thể sẵn sàng chiến đấu với mọi tựa game thì VGA Palit RTX 2060 SUPER DUAL 8G GDDR6 chính là lựa chọn hợp lý. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng chính hãng bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button