Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

J03A.002Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Xiaomi là hãng sản xuất có hệ sinh thái thiết bị vô cùng rộng lớn, đa dạng và phong phú. Trong đó, pin dự phòng là phụ kiện mà người dùng rất quan tâm và chọn mua. Bởi vì nó có mức giá vô cùng rẻ so với chất lượng mà nó mang lại, thậm chí còn tốt hơn những sản phẩm cùng loại hoặc cùng tầm giá.

Thiết kế vỏ nhôm sang trọng, bền bỉ

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Pin dự phòng Xiaomi 10400mAh có chất lượng hoàn thiện được đánh giá tốt,được làm hết sức tỉ mỉ kỹ lượng từ trong ra ngoài. Bộ vỏ nhôm cực kì sang trọng, được cắt gọt tinh tế, bo công mềm mại và cực kì bền chắc, không giống các loại vỏ nhôm thông thường được sản xuất trong quy trình kém chất lượng trên những viên pin không rõ nguồn gốc. Bộ vỏ nhôm này có thể chịu được tải trọng lên đến 50kg mà không hề móp nên không sợ pin bị cấn khi để chung những vật dụng khác trong balo. Và độ bền được kiểm tra lên đến 300 lần.

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Kích thước pin vô cùng nhỏ gọn kèm theo trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng mang theo bên người rất là tiện lợi. Pin được tích hợp 4 đèn LED để thông báo mức pin hiện tại đang còn, ứng với mỗi đèn LED là 25% pin, có nút nhấn để kiểm tra. Bề mặt pin chống thấm nước, chống ăn mòn từ các hoạt động hằng ngày.

Dung lượng đủ dùng trong hơn 1 ngày

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Với dung lượng lên đến 10.400mAh thì pin dự phòng Xiaomi 10400mAh có thể cung cấp đủ năng lượng cho điện thoại của bạn hoạt động liên tục trong ngày mà không lo đến vấn đề hết pin. Dung lượng pin 10.400mAh đủ sạc đầy cho 4 chiếc smartphone Android (dung lượng pin 3000mAh), 3 chiếc iPhone 7 và 1.5 chiếc iPad Mini. Người dùng được tặng kèm một cáp sạc micro-USB dài 20cm bên trong hộp.

An toàn khi sử dụng

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Bộ sạc của pin dự phòng Xiaomi 10400mAh còn có thêm 1 cảm biến đo nhiệt, cảm biến này sẽ tự ngắt điện nếu có hiện tượng nóng bất thường xảy ra do đó nó hạn chế phần lớn rủi rõ khiến sản phẩm phát nổ khi đang sử dụng. Mạch nạp được sản xuất rất cứng cáp, trong đó thành phần quan trọng là chip nguồn sử dụng của Texas Instrusments một hãng sản xuất chip quá nổi tiếng tại Mỹ.

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Công nghệ cell pin đến từ 2 hãng sản xuất đứng đầu Hàn Quốc là LG và Samsung. Với những công nghệ trang bị trên pin dự phòng Xiaomi 10400mAh không chỉ an toàn cho thiết bị mà còn an toàn cho người sử dụng.

Sạc nhanh, ổn định và hiệu suất cao

Pin dự phòng Xiaomi 10400mAh hỗ trợ dòng sạc ra 5V/2.1A tương ứng với dòng sạc nhanh của Quickcharge 2.0 của Qualcomm. Bên cạnh đó, pin cũng được trang bị dòng sạc vào khá nhanh tương tự như dòng sạc ra là 5V/2A. Điều này giúp bạn có thể sử dụng pin sạc liên tục cho các thiết bị và pin cũng được sạc đầy trong thời gian ngắn hơn.

Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Hiệu suất chuyển đổi trên pin dự phòng Xiaomi lên đến 93%, tức là với 10.400mAh thì bạn sẽ có 9.672mAh pin nạp cho các thiết bị của mình, phần còn lại là hao hụt trong quá trình chuyển đổi. Điều này cho thấy hiệu suất của pin nằm ở mức cao sao với những dòng pin dự phòng cùng loại khác.

Tại sao nên mua pin dự phòng Xiaomi 10400mAh CellphoneS?

Khách hàng mua pin dự phòng Xiaomi 10400mAh tại CellphoneS sẽ được kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán. Sau khi mua hàng, khách hàng có thể đổi mới sản phẩm trong vòng 12 tháng nếu trong quá trình sử dụng có lỗi phát sinh do nhà sản xuất không phải tác động do người sử dụng.

Đánh giá & nhận xét Pin dự phòng Xiaomi Mi 10400 mAh

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button