6 sản phẩm

Pin sạc dự phòng Xiaomi – Sự giao thoa của chất lượng và giá cả

Chỉ mới thành lập từ năm 2010 nhưng Xiaomi đã nhanh chóng nổi lên trở thành một hãng công nghệ lớn trên thế giới nhờ những sản phẩm có chất lượng tốt cùng giá bán hợp lý, có thể kể đến như smartphone, tablet, vòng đeo tay thông minh… Pin sạc dự phòng Xiaomi cũng là một trong những sản phẩm như vậy. Thiết bị của “Apple Trung Quốc” được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ thiết kế bắt mắt, hiệu suất sạc pin ấn tượng mà giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của số đông người tiêu dùng.

Tại hệ thống di động CellphoneS, bạn sẽ mua được những sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi với giá cả hợp lý và chất lượng chính hãng được bảo đảm. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi từ nhà sản xuất cũng như những ưu đãi từ CellphoneS.

Tại sao chúng ta nên mua pin sạc dự phòng Xiaomi ?

 • Chất lượng sản phẩm Xiaomi đã được khẳng định bởi nhiều người tiêu dùng.
 • Hiệu suất sạc pin cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt.
 • Được trang bị nhiều tiện ích và công nghệ: sạc hai thiết bị cùng lúc, cổng USB type C, sạc nhanh cả 2 chiều…

pin sạc dự phòng Xiaomi

Xiaomi 5000 – 5200 mAh

 • Thông tin chung : Là những mẫu pin dung lượng thấp của Xiaomi, phù hợp với đối tượng người dùng có nhu cầu vừa phải.
 • Đặc điểm : Những model này thường chỉ có một cổng vào và một cổng ra nhưng người dùng có thể nạp – xả song song, nghĩa là một đầu sạc cho pin dự phòng, đầu còn lại sạc pin cho thiết bị (smartphone hoặc tablet).

Xiaomi 10000 mAh

 • Thông tin chung : Là mẫu phổ biến nhất của Xiaomi (đặc biệt là mẫu 10000 mAh) với nhiều phiên bản cải tiến liên tục qua các năm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sạc điện thoại từ hai lần trở lên trong một ngày, hoặc sạc cho cả smartphone và tablet thì đây là viên pin dự phòng phù hợp dành cho bạn.
 • Đặc điểm : Có thiết kế rất đẹp (đa số làm bằng nhôm nguyên khối), tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm cho cả hai chiều (sạc cho pin, sạc cho thiết bị), cổng USB type C, hai cổng ra để sạc thiết bị cùng lúc.

Xiaomi 16000 mAh

 • Thông tin chung : Là dòng sở hữu dung lượng khá cao, thích hợp cho đối tượng người dùng cần sạc pin từ 2 – 3 lần/ngày, trong 2 – 3 ngày liên tục và trong điều kiện phải di chuyển nhiều, không có thời gian tiếp cận với nguồn điện trực tiếp.
 • Đặc điểm : Mẫu này cũng sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối bắt mắt được trang bị hai cổng ra, giúp người dùng sạc được cùng lúc cả smartphone và tablet. Đặc biệt, lõi pin sử dụng là của các hãng sản xuất linh kiện danh tiếng như LG hay Panasonic.

Xiaomi 20000 mAh

 • Thông tin chung : Là viên pin dự phòng có dung lượng cao nhất của Xiaomi, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng cần nạp năng lượng liên tục cho nhiều thiết bị (smartphone, tablet, USB phát Wi-Fi…) trong nhiều ngày liền.
 • Đặc điểm : Được trang bị những công nghệ mới, tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại: sạc nhanh Quick Charge, cổng USB type C, tương thích với cả Macbook. Bên cạnh đó, model này có vỏ nhựa PC + ABS mang lại khả năng chịu nhiệt cao. Đặc biệt, dù sở hữu dung lượng lớn nhưng nhờ thiết kế vỏ nhựa và tối ưu không gian bên trong, pin dự phòng Xiaomi 20000 mAh có kích thước vừa tay và trọng lượng cũng rất nhẹ so với những viên pin cùng dung lượng khác.