Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon

C04L.004

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon

Sony Xperia X là Dòng máy thuộc phân khúc cận cao cấp của Sony trong năm 2016. Máy có thiết kế mặt sau là nhôm nên rất dễ trầy xước, người dùng nên bảo vệ chiếc máy của mình với ốp lưng điện thoại Sony Xperia X - S-Case Silicon.

Thiết kế cho Xperia X - S-Case Silicon siêu mỏng chỉ với 0.6 mm

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon được Sony thiết kế gọn, ôm sát vào Sony Xperia X vừa vặn hoàn hảo với điện thoại thông minh Sony Xperia X của bạn với các lỗ được bố trí dành cho các nút và hốc cắm.

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon cũng rất mỏng chỉ 0.6 mm sẽ giúp điện thoại của bạn giữ được vẻ thanh mảnh và vật liệu dẻo dai giúp đảm bảo độ bền cho ốp lưng.

Xperia X - S-Case Silicon sử dụng chất liệu nhựa TPU chất lượng cao

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon được làm bằng nhưa TPU chất lượng cao. Nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic polyurethanes (TPU) là tổng hòa những đặc tính của chất đàn hồi polyurehthane cộng với hiệu quả gia công tối ưu của nhựa nhiệt dẻo.

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon

Nhựa TPU là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo có độ bền tốt, có khả năng chịu lực cao và có thể kháng được UV.

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon bảo vệ cho Xperia X đến hoàn hảo

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon sẽ bảo vệ chiếc điện thoại Sony Xperia X của bạn tránh khỏi những va đập không đáng có giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng mà không sợ rơi rớt. Bảo vệ điện thoại của bạn bằng ốp lưng hoàn toàn trong suốt.

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon

Với ốp lưng trong suốt, bạn có thể vừa bảo vệ mà vẫn ngắm được toàn bộ những nét đẹp khiến bạn muốn mua chiếc điện thoại này ngay từ đầu.

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon dễ dàng tháo lắp

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon dễ dàng tháo và lắp vào máy không gây cấn hay trầy viền máy. Chất liệu dẻo rất tốt nên dù có tháo ra gắn vào nhiều lần cũng không bị co giãn.

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon được nhập khẩu bởi S-Case (Việt Nam)

Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, hãng sản xuất ốp lưng S-Case Silicon đặt phụ kiện này vào một quy trình kiểm định nghiêm ngặt bao gồm nhiều bước. Vì vậy, người dùng yên tâm rằng những chiếc ốp lưng S-Case Silicon đến tay mình đều có độ bền cao, không làm hại đến da tay cũng như khả năng tỏa nhiệt của iPhone 6/6S như nhiều mẫu ốp lưng giá rẻ không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan trên thị trường.

Ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon

Nếu bạn đang cần một sản phẩm để bảo vệ cho chiếc Sony Xperia X của bạn thì ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn. Sản phẩm ốp lưng cho Xperia X - S-Case Silicon đang được bán tại tất cả các hệ thống cửa hàng của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button