Android Box cho ô tô VIETMAP BM9

CA.KK.02
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại trung tâm bảo hành VietMap, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Android Box xe hơi Vietmap BM9 - Trợ lý lái xe an toàn, đa năng

Android Box xe hơi Vietmap BM9 là một trợ lý lái xe an toàn và đa năng. Với những tính năng hiện có, người dùng có thể cài đặt, kết nối và điều khiển Android Box xe hơi Vietmap BM9.

Tích hợp định vị GPS tiên tiến và điều khiển thông minh

Android Box xe hơi Vietmap BM9 được trang bị khả năng định vị GPS tiên tiến, nhờ thế nào người dùng có thể sử dụng để định vị vị trí xe của mình một cách chính xác. Cạnh đó, camera kết hợp cùng bản đồ Vietmap S2 giúp xe có thể cảnh báo được tốc độ chạy đồng thời hướng dẫn đường đi chính xác.

Đánh giá Android Box xe hơi Vietmap BM9

Camera Android Box xe hơi Vietmap BM9 có thể sử dụng những màn hình ZIN của dòng xe có Carplay để làm thành màn hình Android. Cùng với đó, nhờ sự tích hợp của Vietmap Assistant mà sản phẩm có thể dễ dàng được điều khiển bằng giọng nói.

Thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn và khả năng kết nối cao

Ưu điểm của dòng camera chính là sở hữu kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế thẩm mỹ. Chưa dừng lại ở đó, dòng sản phẩm còn hỗ trợ kết nối thông minh với Android Auto và Apple Carplay không dây. Sự kết hợp giúp cho sản phẩm dễ dàng mở và trải nghiệm những ứng dụng giải trí như Youtube, Tivi, Zing Mp3,... ngay trên xe của mình.

Thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn

Mua ngay Android Box xe hơi Vietmap BM9 chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Để có thể mua được sản phẩm Android Box xe hơi Vietmap BM9 với giá tốt, bạn hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm thật và được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ nhân viên cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button