Sạc Anker PowerPort 10

PK.032

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc Anker PowerPort 10

Anker là một trong những công ty sản xuất phụ kiện di động lớn nhất thế giới. Những sản phẩm của hãng được ưa chuộng tại nhiều quốc gia nhờ hiệu suất sử dụng cao cũng như độ bền ấn tượng, và củ sạc Anker PowerPort 10 cũng không phải là một ngoại lệ.

Thiết kế sạc Anker PowerPort 10: nhỏ gọn và chắc chắn

 >>> Xem thêmSạc Anker PowerPort 5 Cổng 40W-8A A2124 Đen thiết kế sang trọng, tiện lợi

Sạc Anker PowerPort 10

Cốc sạc nhiều cổng Anker PowerPort 10 có thiết kế nhỏ gọn và được cấu tạo từ những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp, trong khi bảng mạch cũng được gia công từ những linh kiện cao cấp, tạo nên sự chắc chắn cho củ sạc.

Sạc Anker PowerPort 10 tự động điều chỉnh dòng điện

Sạc Anker PowerPort 10

Bất kể người dùng sạc cho điện thoại, máy tính bảng hay máy nghe nhạc, sạc Anker PowerPort 10 đều tự động điều chỉnh dòng điện sao cho phù hợp nhất với thiết bị nhờ con chip thông minh PowerIQ.

Sạc Anker PowerPort 10 tích hợp công nghệ hiện đại

Sạc Anker PowerPort 10

Anker đã tích hợp cho củ sạc của hãng công nghệ ổn định dòng VoltaBoost, nhờ vậy dòng điện đi vào thiết bị luôn được giữ ở trạng thái ổn định, đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất, giúp người dùng không phải chờ đợi lâu để tiếp tục quá trình làm việc lẫn giải trí.

Sạc Anker PowerPort 10 nạp năng lượng cùng lúc cho 10 thiết bị

Anker PowerPort 10 được trang bị đến 10 cổng ra USB cho phép sạc cùng lúc 10 thiết bị rất tiện lợi. Bạn và người thân trong gia đình có thể sử dụng củ sạc này để sạc cho nhiều thiết bị của mỗi người ở cùng một thời điểm (điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc), qua đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sạc Anker PowerPort 10

Đặc biệt, tốc độ sạc ở tất cả các cổng hoàn toàn tương đồng, không hề có sự khác biệt.

Sạc Anker PowerPort 10 rất an toàn

Anker PowerPort 10 sở hữu hệ thống an toàn MultiProtect tăng cường thêm các lớp bảo vệ và kiểm soát nhiệt độ, giữ cho các thiết bị không bị sạc quá dòng, quá nhiệt hay rò rỉ điện ảnh hưởng đến các linh kiện phần cứng bên trong. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đạt chứng chỉ an toàn PSE & RoHS trước khi bán ra thị trường.

Sạc Anker PowerPort 10

Sạc Anker PowerPort 10 với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng vật liệu cao cấp, hiệu suất sạc tốt và độ bền cao là phụ kiện mà người dùng cần trang bị cho những thiết bị di động của mình trong trường hợp làm mất củ sạc gốc kèm theo máy. Sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành lên đến 15 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Sạc Anker PowerPort 10

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button