Apple TV Box 4K 32GB

MB.124

TET 2022

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Apple TV Box 4K 32GB

  Nếu bạn có một chiếc smart TV, Apple TV Box là phụ kiện mà bạn nên sở hữu. Với thiết bị này, việc thưởng thức những nội dung giải trí trên TV sẽ trở nên đa dạng và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

  Thiết kế Apple TV Box 4K 32GB rất tinh tế

  Apple TV Box 4K 32GB

  Apple TV Box 4K 32GB chỉ như một chiếc hộp nhỏ, không làm tốn nhiều diện tích trong căn phòng của bạn. Đồng thời, chất lượng hoàn thiện của sản phẩm cũng rất tốt, giúp nó toát lên một vẻ đẹp thời trang.

  Chức năng hữu ích của Apple TV Box 4K 32GB

  Apple TV Box 4K 32GB

  Apple TV Box 4K 32GB cho phép bạn xem những chương trình 4K với âm thanh Dolby Atmos sống động. Trải qua những ngày làm việc và học tập căng thẳng, ngồi trước TV thưởng thức một vài MV ca nhạc hoặc bộ phim “bom tấn” với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật thoải mái.

  Nhiều nội dung giải trí thú vị được cung cấp trên Apple TV Box 4K 32GB

  Apple TV Box 4K 32GB

  Apple hợp tác với các nhà mạng và đài truyền hình để mang đến cho người dùng nội dung phù hợp với bạn nhất: thể thao, ca nhạc phim… Bạn có thể thư giãn bằng nhiều ứng dụng có kho nội dung phong phú như Netflix, Amazon Prime Video hay ESPN.

  Apple TV Box 4K 32GB liên kết hoàn hảo với ứng dụng Apple TV

  Apple TV Box 4K 32GB

  Ứng dụng Apple TV giúp người dùng xem chương trình từ hơn 100 dịch vụ video. Ứng dụng này có mặt và hoạt động trên cả iPhone, iPad và Apple TV Box giúp người dùng linh hoạt trong việc sử dụng: Nếu bạn dừng xem ở một thời điểm nào đó bằng Apple TV Box, bạn có thể tiếp tục xem từ thời điểm đã dừng lại trên iPhone, iPad và ngược lại.

  Dễ dàng điều khiển Apple TV Box 4K 32GB

  Apple TV Box 4K 32GB

  Bạn không cần đến thao tác gõ bàn phím để tìm kiếm nội dung cần xem. Chỉ cần hỏi trợ lý ảo Siri, bộ phim, gameshow, diễn viên, bài hát… yêu thích của bạn sẽ được cung cấp. Thậm chí, bạn có thể chỉ cần ra lệnh chung chung như “Cho tôi xem phim hành động”, Siri sẽ ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Hiệu suất và kết nối Apple TV Box 4K 32GB

  Apple TV Box 4K truy cập vào kho nội dung khổng lồ có chất lượng hình ảnh 4K + âm thanh Dolby Atmos một cách nhanh chóng và ổn định nhờ nền tảng phần cứng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, khi kết hợp thêm các phụ kiện như tay cầm chơi game hay kính thực tế ảo, người dùng có thể nâng trải nghiệm giải trí lên một tầm cao mới.

  Apple TV Box 4K 32GB

  Hệ thống cửa hàng CellphoneS là nơi bán Apple TV Box 4K 32GB giá rẻ, có hỗ trợ trả góp để mọi người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm nếu chưa tích lũy đủ kinh phí. Nếu bạn ở xa và không có nhiều thời gian di chuyển, CellphoneS cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc – bạn chỉ cần đặt hàng online, sau đó thanh toán khi nhận hàng rất tiện lợi.

  Thông số kỹ thuật

  Bộ nhớ trong 32 GB
  Cổng giao tiếp HDMI 2.0a, Gigabit Ethernet, IR receiver
  Bluetooth Bluetooth 5.0
  Kích thước 98 x 98 x 33 mm
  Trọng lượng 425 g
  Hãng sản xuất Apple Chính hãng