Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng

MR352/VN

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 ĐỔI 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng Apple: CareS(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tính năng Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng (MR352/VN)

Apple cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 38 mm Viền Nhôm Xám, Dây Xám năm 2017. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình lẫn tính năng.

Thiết kế sang trọng trên Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám

Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng (MR352/VN)

Về thiết kế, sản phẩm Apple Watch 3 38 mm được hoàn thiện một cách chu đáo từ khớp gắn dây đeo cho đến cụm nút bấm xoay chuyển. Mặt trước của Apple Watch 3 được Apple bo cạnh tròn cong mềm xung quanh giúp người dùng thao tác cảm ứng dễ dàng hơn.Ở phiên bản Apple Watch 3 38 mm được Apple trang bị 3 màu cơ bản gồm: Space Gray, Silver, Gold. Đây là phiên bản dây xám cao su được hoàn thiện rất đẹp và tỉ mỉ thể hiện vẻ mạnh mẽ cho người đeo.

Màn hình OLED sắc nét trên Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám

Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng (MR352/VN)

Màn hình trên Apple Watch 3 38 mm sử dụng công nghệ OLED. Với việc sử dụng công nghệ này sẽ mang lại độ sâu của màu vô cùng tốt, nhất là màu đen được thể hiện xuất sắc nhất. Đồng thời độ sáng của màn hình cũng được Apple nâng cấp từ 500 nits lên 1000 nits, giúp cho khả năng hiển thị ngoài trời của đồng hồ cực tốt.

Khả năng chống nước 50m trên Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám

Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng (MR352/VN)

Một trong những tính năng hấp dẫn của Apple Watch 3 38 mm có thể kể đến là khả năng chống nước lên đến 50m. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng đeo ngay cả khi đi bơi lội, lặn biển. Với tính năng thể dục trên Apple Watch, người dùng cũng có thể xem lượng calo mình đốt được trong quá trình bơi lội giúp ít được trong thể thao cho người dùng.

Khả năng kết nối đồng bộ thông minh trên Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám

Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng (MR352/VN)

Người dùng có thể dễ dàng kết nối Apple Watch 3 38 mm với chiếc iPhone đang sử dụng bằng ứng dụng Watch trên máy. Kết nối đồng hồ sẽ khởi chạy 2 chế độ là dùng Wifi và Bluetooth. Khi đồng hồ ở cách xa thiết bị điện thoại lập tức sẽ tự động sử dụng kết nối Wifi để truyền dữ liệu từ iPhone qua. Các dữ liệu như tin nhắn, cuộc gọi, email, Siri sẽ được thực hiện tru trơn ngay cả khi không ở gần khoảng cách kết nối của iPhone.

Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng (MR352/VN)

Mua Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ Apple Watch trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Apple Watch 3 38 mm trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Đặc biệt, đối với những sản phẩm mới ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để ưu tiên nhận máy và sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Đánh giá & nhận xét Apple Watch 3 38 mm Viền Nhôm Xám - Dây Xám Chính hãng

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button