Apple Watch 3 42mm (4G) Viền Nhôm Xám - Dây Xám (MR2X2) Cũ


Thông tin sản phẩm

mb
SP được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình đẹp như máy mới. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Có dây sạc, dây đeo (Giảm thêm 200K nếu k
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

6.500.000đApple Watch 3 42mm (4G) Viền Nhôm Xám - Dây Xám (MR2X2) Cũ là watch series 3 cũ đẹp. Đây là các đồng hồ cũ được CellphoneS mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác.

Bạn sẽ giảm được một khoảng tiền với chiếc đồng hồ này, mà vẫn sắm được một sản phẩm Apple Watch không quá khác biệt so với đồng hồ Apple Watch mới lên đến 99%.

Ngoài ra, các sản phẩm đồng hồ watch series 3 cũ khác như Apple Watch 3 42mm (4G) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MQK22) - Cũ đẹp hay Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MTF32) Cũ đẹpcũng là sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button