Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Vải Đen (MU672) Đổi bảo hành


Thông tin sản phẩm

mb
SP chính hãng, đổi cho khách theo chính sách bảo hành 1 đổi 1 của Apple. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Đầy đủ phụ kiện từ NSX (Giảm thêm 20
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Bảo hành 6 tháng
Đổi trả 30 ngày

3.790.000₫Sản phẩm Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Vải Đen (MU672) - Đổi bảo hành là watch series 4 cũ đã kích hoạt/đổi bảo hành. Đây là các đồng hồ cũ được CellphoneS mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác hay là các sản phẩm mới được hãng Apple cung cấp riêng nhằm áp dụng cho chương trình 1 đổi 1 với đồng hồ mới.

Bạn sẽ bớt được một khoảng tiền với chiếc đồng hồ này, mà vẫn mua được một đồng hồ Apple Watch không quá khác biệt so với sản phẩm đồng hồ mới lên đến 99%.

Là một chiếc đồng hồ thông minh, đồng hồ watch 4 cũ được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau như đo lường sức khỏe, định vị GPS, kết nối điện thoại

Ngoài ra, các sản phẩm đồng hồ watch series 4 cũ khác như Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MU662) - Đổi bảo hành hay Đồng hồ Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU642) Cũcũng là sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button