Sạc nhanh AUKEY PA-U28

JU.010

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc nhanh Aukey PA-U28

Aukey là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp những sản phẩm liên quan đến năng lượng cho các thiết bị di động và các thiết bị kết nối khác. Khi mà công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 xuất hiện thì Aukey là đơn vị tiên phòng trong việc sản xuất ra củ sạc tích hợp công nghệ này, nhằm hỗ trợ tốt cho những thiết bị được trang bị QuickCharge 2.0. Nổi bật nhất chính là củ sạc nhanh Aukey PA-U28 vừa xuất hiện đã khiến cho nhiều người tìm mua.

Thiết kế đơn giản nhưng mang chất hiện đại

 >>> Xem thêmSạc AUKEY PA-Y11 48W 2 Cổng USB Type-C Power Delivery 2.0 (30W) và Quick Charge 3.0 PA-Y11

Sạc nhanh Aukey PA-U28

Củ sạc nhanh Aukey PA-U28 mang một thiết kế khá bầu bĩnh, tuy có 1 cổng sạc ra những kích thước to hơn những củ sạc đơn cùng loại. Đó chính là vì bên trong củ sạc này được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại giúp bảo vệ tốt thiết bị cắm vào. Mặc dù có to hơn củ sạc thường nhưng củ sạc nhanh Aukey PA-U28 cầm khá vừa tay và chắc tay, khối lượng đầm tay.

Sạc nhanh Aukey PA-U28

Độ hoàn thiện trên mỗi củ sạc Aukey PA-U28 được đánh giá rất cao. Trên đỉnh củ sạc này còn có ghi các thông số cần thiết để người dùng có thể nhận biết cách sử dụng hợp lý nhất. Chân cắm của củ sạc nhanh Aukey PA-U28 là chân dẹp và được là bằng kim loại cực kì cứng khó bị uốn cong sau một thời gian dài.

Công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0

Sạc nhanh Aukey PA-U28

Củ sạc nhanh Aukey PA-U28 là một trong những củ sạc tiên phong sử dụng công nghệ sạc nhanh này. Với công nghệ này người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sạc điện thoại. Khi sử dụng củ sạc với thiết bị có trang bị công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 thì bạn sẽ thể sạc đầy 60% pin trong vòng 30 phút (tính từ 0% pin).

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Củ sạc nhanh Aukey PA-U28 đã được cấp chứng nhận bởi Qualcomm và UL trên toàn thế giới. Được sản xuất với các nguyên liệu cao cấp và các mạch chất lượng cao, giúp đảm bảo trải nghiệm sạc an toàn mọi lúc, bảo vệ bạn, thiết bị và tài sản của bạn. Củ sạc tích hợp nhiều công nghệ giúp bạn tránh khỏi tình trạng quá tải, rỏ rỉ điện hay cháy nổ.

Sạc nhanh Aukey PA-U28

Bên cạnh đó nếu bạn lo lắng khi phải tìm kiếm cho mình một sợi cáp dùng chung củ sạc để đồng bộ hơn thì rất may là nhà sản xuất rất hiểu ý người dùng nên tặng kèm cho bạn một sợi cáp micro USB Aukey cực kì tốt.

Tương thích tốt với nhiều thiết bị

Sạc nhanh Aukey PA-U28

Mặc dù tích hợp công nghệ sạc nhanh nhưng củ sạc này vẫn điều chỉnh được dòng điện sao cho phù hợp với các thiết bị khác không có công nghệ này. Cung cấp khả năng sạc nhanh hơn so với củ sạc thường cho rất nhiều thiết bị thông minh và máy tính bảng không được trang bị công nghệ Quick Charge 2.0. Các thiết bị tương thích với nguồn 5V/2A: Samsung, Nexus, HTC, LG, SONY, Motorola và các thiết bị khác.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button