Balo laptop 16 inch Tomtoc USA Premium Commuting Travel

BL.195

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 năm (đường chỉ, dây khoá)
Không bảo hành với các trường hợp rách. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.090.000đBalo Laptop 16 inch Tomtoc USA Premium Commuting Travel - Nhiều ngăn đựng tiện dụng

Balo Laptop 16 inch Tomtoc USA Premium Commuting Travel hỗ trợ tốt cho bạn bởi khả năng bảo vệ thiết bị bên trong một cách an toàn. Bên cạnh đó, người dùng có thể tận dụng balo Tomtoc để đựng nhiều vật dụng khác nhau, dễ dàng mang đi công tác hoặc đi học thường xuyên. 

Thiết kế tiện dụng, nhiều ngăn kéo 

Balo Tomtoc USA Premium Commuting Travel có khoang chứa rộng rãi. Ngăn chính sẽ được tách đôi với ngăn phụ, dễ dàng để trọn chiếc laptop bên trong, cùng với các vật dụng khác nhau như cáp sạc, vở sách,...

Balo Laptop 16 inch Tomtoc USA Premium Commuting Travel

Bên ngoài được thiết kế 2 túi nhỏ tiện lợi, thích hợp để các vật dụng thường xuyên dùng như chìa khóa, card visit, đồng hồ,... Phía trên balo sẽ có phần tay cầm thoải mái. Đặc biệt, balo được làm với dây kéo YKK, có chất lượng uy tín hàng đầu. 

Khả năng bảo vệ tốt thiết bị bên trong nhờ nhiều lớp đệm

Tomtoc USA Premium Commuting Travel có khả năng chống sốc bởi vật liệu cao cấp có sử dụng lớp đệm bên trong. Người dùng hãy yên tâm khi để laptop hoặc thiết bị điện tử ở trong balo.

Balo Laptop 16 inch Tomtoc USA Premium Commuting Travel

Ngoài ra, balo còn có lớp bảo vệ dày ở xung quanh balo. Chất liệu bảo vệ mềm, siêu dày nên có thể bảo vệ laptop của bạn tránh những trường hợp rơi rớt balo, va đập ngoài ý muốn. Do đó, có thể xem balo đến từ nhà Tomtoc giống như một túi khí trên ô tô, bền bỉ và an toàn khi sử dụng. 

Sở hữu balo laptop 16 inch Tomtoc USA Premium Commuting Travel tại CellphoneS

Phụ kiện balo Laptop 16 inch Tomtoc USA Premium Commuting Travel đã có mặt tại các cửa hàng CellphoneS. Tại đây, khác hàng có thể tin tưởng và lựa chọn mua sắm các loại phụ kiện cho điện thoại, laptop cũng như nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến khác. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button