Balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16"


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 năm (đường chỉ, dây khoá)
Không bảo hành với các trường hợp rách. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.400.000đ

1.750.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBalo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16 inch tương thích với các dòng máy tính kích thước 16 inch với lớp vải tái chế cùng hệ thống đa ngăn. Bên cạnh đó, chiếc balo laptop này còn sở hữu thiết kế năng động, phù hợp với thời trang của bạn. Ngoài ra, chất liệu vải mềm mại lót bên trong cũng có tác dụng bảo vệ cho thiết bị.

Balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16 inch – Yên tâm di chuyển

Balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16 inch được tái chế từ nhựa với độ bền bỉ cao. Hơn thế nữa, phụ kiện balo Tucano này còn đề cao sự tiện lợi và tính thẩm mỹ theo xu hướng hiện nay của những đối tượng tiêu dùng.

Lớp vải chống sốc, sử dụng thuận tiện

Balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16 inch tích hợp lớp đệm dày dặn ở bên trong, giúp giảm lực tác động lên máy tính của bạn khi va chạm. Balo với thiết kế dây đeo có thể gắn vào xe đẩy giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Chất liệu balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16"

Thiết kế rộng rãi, chất liệu thân thiện

Balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16 inch trang bị nhiều ngăn chứa, để người dùng vừa đem theo laptop, Macbook và những phụ kiện cần thiết một cách khoa học. Điểm nổi bật của chiếc balo đựng máy tính đó chính là được chế tạo từ chất liệu nhựa tái chế. Qua đó bảo vệ môi trường và tối ưu độ bền theo thời gian sử dụng.

Thiết kế balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16"

Mua ngay balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16 inch chất lượng tại CellphoneS

Balo Laptop/Macbook Tucano tái chế Ring Eco 16 inch là “người bạn” lý tưởng để theo chân bạn trong công tác, học tập. Đến CellphoneS để rinh sản phẩm chính hãng, giá bình dân hoặc theo dõi mua sắm trên website. Đồng thời, rất nhiều ưu đãi khác đang diễn ra tại cửa hàng mà bạn có thể khám phá.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button