• Trang chủ
 • Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2

Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2

MB.063

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2 chính hãng. MB.063

  Nếu bạn đang dùng máy tính xách tay Unibody của Apple thì bạn đang sở hữu một Magic Trackpad chỉ có điều là kích thước nhỏ hơn. Phụ kiện bàn di chuột Macbook Magic Trackpad này được làm cho những ai dùng máy bàn nhưng thích có một bàn rê tuyệt vời giống như trên những chiếc máy tính xách tay của Apple.

   

  Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2 có thiết kế lớn hơn 30% so với Magic Trackpad đời cũ

   

  Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2

   

  Đây là điểm nhận dạng đầu tiên khi tiếp xúc với chiếc Magic Trackpad thế hệ thứ 2 của Apple. Ngoài ra thì không có sự khác biệt với chất liệu nhôm quen thuộc ở mặt dưới và nhôm kính ở mặt trước cùng logo Táo khuyết.

   

  Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2 hoạt động cảm ứng đa điểm

  Có thể nhận được tiếp xúc của 1,2,3 hoặc 4 ngón khi chạm lên. Khả năng làm việc của Magic Trackpad tốt hơn trên Trackpad của Macbook Unibody một chút và nó có diện tích rê tốt hơn.

   

  Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2

   

  Hơn nữa nó là rời nên ta có thể thoải mái hơn khi để nó ở vị trí thoải mái nhất với tay. Giống như Trackpad trên máy tính của Apple thì Magic Trackpad tốt hơn nhiều so với bất cứ bàn rê chuột nào khác.

   

  Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2 ưu tiên dùng cho những máy dùng Bluetooth 4.0 ( tiết kiệm năng lượng )

   

  Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2

   

  Một lý do đơn giản là Trackpad thế hệ 2 này đều yêu cầu máy hệ điều hành OS X 10.11 để có thể sử dụng, cùng với đó là tính năng Force Touch được tích hợp trên Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2 được Apple giới thiệu trong lần ra mắt OS X 10.11.

   Ngoài ra, tại CellphoneS còn có những sản phẩm bàn di chuột thông thường khác như : Bàn di chuột chơi game Logitech G240

  Thời lượng pin trên Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2 là rất đáng nể

  Apple công bố pin có thể sử dụng lên tới 1 tháng, bạn sẽ có một quãng thời gian trải nghiệm thú vị và thoải mái lúc mới mua về mà không phải mất công sạc.

   

  Bàn di chuột Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2

   

  Apple Magic Trackpad 2 MJ2R2 hiện đang được bán ở các cửa hàng của CellphoneS với mức giá hấp dẫn và chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Trackpad hãy ghé CellphoneS để trải nghiệm nhé.

  Thông số kỹ thuật

  Bluetooth 4.0
  Trọng lượng 231 g (8.14 oz)
  Hãng sản xuất Apple Chính hãng

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172