Bàn phím cơ Fuhlen Subverter


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Bàn phím, Hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBàn phím cơ Fuhlen Subverter - Bàn phím có độ bền vượt trội

Bàn phím cơ Fuhlen Subverter được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm cũng như mang đến cảm giác gõ phím thoải mái. Ngoài ra, sản phẩm bàn phím cơ này cũng được tích hợp hệ thống đèn LED RGB bắt mắt cùng layout với đầy đủ các phím giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và học tập.

Độ bền lâu dài với thiết kế đầy đủ các phím bấm

Bàn phím cơ của thương hiệu Fuhlen có các keycap được chế tác từ chất liệu nhựa cao cấp nhằm kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Nhờ vào đó, các phím sẽ không bị mờ sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, bàn phím còn được tích hợp thêm Optical Switch giúp các thao tác gõ phím có tốc độ phản hồi nhanh và độ chính xác cao. 

Thiết kế bàn phím cơ Fuhlen Subverter

Bên cạnh đó, bàn phím Fuhlen còn được thiết kế theo layout với đầy đủ 104 phím bấm. Như vậy, người dùng có thể thao tác với các phím dễ dàng và thuận tiện khi thao tác gõ phím. 

Hệ thống đèn LED RGB bắt mắt mang đến trải nghiệm gõ hoàn hảo

Bên cạnh sở hữu độ bền vượt trội, bàn phím cơ Fuhlen Subverter còn được trang bị hệ thống đèn LED RGB vô cùng bắt mắt. Nhờ vào đó, người dùng có thể thao tác gõ phím để học tập, làm việc hay phục vụ các nhu cầu giải trí ngay trong môi trường thiếu ánh sáng. 

Thiết kế bàn phím cơ Fuhlen Subverter

Mua ngay bàn phím cơ Fuhlen Subverter chính hãng tại CellphoneS

Bàn phím cơ Fuhlen Subverter hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm gõ phím tuyệt vời với thiết kế bền bỉ cùng hệ thống đèn LED RGB bắt mắt. Nhanh chóng đặt mua ngay bàn phím cơ Fuhlen Subverter chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá vô cùng ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button