Bàn phím cơ có dây Rappo V500 Alloy

ALLOY/TKL/BLUE SWITCH/ĐEN
 4 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

390.000đ

599.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBàn phím cơ có dây Rapoo V500 Alloy – Màu sắc trang nhã, truy cập nhanh chóng

Bàn phím cơ có dây Rapoo V500 Alloy là phụ kiện bàn phím không thể bỏ qua với các game thủ. Bàn phím với thiết kế sang trọng cùng khả năng thao tác tiện lợi, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game của người dùng.

Thiết kế hợp kim nhôm sang trọng, độ bền cao

Bàn phím cơ có dây Rapoo V500 Alloy sở hữu một thiết kế sang trọng với bề mặt phủ hợp kim nhôm nhờ đó bàn phím cơ giá rẻ không chỉ mang lại sự sang trọng cùng độ bền bỉ vượt trội.

Bàn phím cơ có dây Rapoo V500 Alloy – Màu sắc trang nhã, truy cập nhanh chóng

Bàn phím Rapoo V500 Alloy với các phím bấm độ bền cao, lên đến 60 triệu lần nhấn. Bên cạnh đó, Rapoo V500 Alloy được trang bị dây cáp với chiều dài lên đến 1,65m tiện lợi. Dây cáp voiwss khả năng chống nhiễu chuyên nghiệp mang lại đường truyền bền bỉ.

Phím tắt fn tiện lợi với 26 phím kích hoạt nhanh

Bàn phím cơ có dây Rapoo V500 Alloy được trang phím phím chức năng điều khiển đa phương tiện. Hệ thống phím tắt FN của bàn phím Rapoo mang lại khả năng tạm dừng, tắt – phát nhạc nhanh trong một lần nhấn.

Phím tắt fn tiện lợi với 26 phím kích hoạt nhanh

Ngoài ra, bàn phím cơ có dây Rapoo V500 Alloy được thiết kế 26 phím không xung đột mang lại khả năng kích hoạt nhanh chóng. Bàn phím cho phép nhấn nhiều phím cùng lúc qua một số phím mệnh lệnh Control, Alt, Shift. Hệ thống phím tắt không chỉ mang lại một hiệu suất cao mà còn là khả năng kiểm soát đáng tin cây cho người dùng.

Mua ngay bàn phím cơ có dây Rapoo V500 Alloy chính hãng tại CellphoneS

Bàn cơ có dây Rapoo V500 Alloy với thiết kế bền bỉ hứa hẹn mang lại trải nghiệm dùng ấn tượng. Hiện bàn phím cơ chất lượng này được bán chính hãng tại CellphoneS với giá bán hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button