Bảng vẽ điện tử XP-Pen Deco Mini7 Android


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
1x Bảng vẽ XP-Pen Deco Mini7
10x Ngòi dự phòng
1x Bút stylus
1x Cáp USB sang USB-C
1x Sách hướng dẫn
1x Kẹp gắp ngòi
1x Đầu chuyển USB-C sang USB
1x Đầu chuyển micro USB sang USB
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.400.000₫

1.700.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trang bị tính năng “Hỗ trợ cảm ứng nghiêng” - Giúp việc tô bóng dễ dàng, hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động Android 6.0 trở lên.
  • Bạn có thể tùy chỉnh phím tắt theo trải nghiệm của riêng bạn
  • Thiết kế gọn nhẹ - Dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Bảng vẽ điện tử XPPEN Deco Mini 7 với kích thước 12 inch cùng tám phím tắt tùy chỉnh hỗ trợ quá trình thao tác nhanh chóng. Bảng vẽ với thiết kế siêu mỏng, chỉ 8mm tiện lợi để sử dụng và mang theo. Sản phẩm bảng vẽ X-pen này tương thích với bút Stylus P01 không cần sạc hỗ trợ thaoir mái sáng tạo.

Bảng vẽ điện tử XPPEN Deco Mini 7 – Thiết kế siêu mỏng với kích thước lớn

Bảng vẽ XPPEN Deco Mini 7 là mẫu bảng vẽ điện tử sở hữu một kích thước lớn cùng với phím bấm tối ưu hỗ trợ quá trình trải nghiệm. Cùng với đó, bảng vẽ còn sử dụng với bút Stylus không cần sạc pin, hỗ trợ quá trình sáng tạo một cách tối ưu.

Màn hình kích thước 12 inch cùng 8 phím tắt tiện lợi

Bảng vẽ XPPEN Deco Mini 7 được trang bị một màn hình kích thước lớn 12 inch. Cùng với đó, bên trái là 8 phím tắt với khả năng tùy chỉnh các tính năng nâng cao, hỗ trợ người dùng có thể thao tác một cách nhanh chóng. Khi chưa thiết lập, 8 phím chức năng sẽ được mặc định là: Brush enhance/weaken, zoom-in/out, Undo, hand tool, brush tool và erase.

Thiết kế Bảng vẽ điện tử XPPEN Deco Mini 7

Bảng vẽ với thiết kế siêu mỏng, chỉ 8mm ấn tượng nhờ đó người dùng có thể kẹp và mang theo một cách dễ dàng. Màn hình bảng vẽ với khả năng cảm ứng lực nhấn tới 8192 cấp độ khác nhau cùng độ nhạy 266 RPI giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên màn hình. Cùng với đó, thiết bị sẽ có hai phiên bản màu lựa chọn là đen và trắng.

Bút Stylus P01 công thái học, không dùng pin

Bảng vẽ XPPEN Deco Mini 7 sử dụng với bút Stylus P01, bút được thiết kế công thái học giúp người dùng có trải nghiệm cầm nắm thoải mái. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng bút với cảm giác như dùng bút chì và giấy thông thường. 

Bút Bảng vẽ điện tử XPPEN Deco Mini 7

Đặc biệt, bút không sử dụng pin nhờ đó không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp người dùng thỏa sức sáng tạo mà không bị gián đoạn. Trên thân bút được thiết kế nút bấm hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ Brush và Eraser.

8192 mức lực nhấn, tăng cường hiệu suất sử dụng

Bảng vẽ điện tử XPPEN Deco Mini 7 với khả năng đạt 8192 mức lực nhấn cùng với tỉ lệ phản hồi 366 RPS nhờ đó mang lại tốc độ phản hồi nhanh cũng như nét vẽ với độ chuẩn xác cao, từ độ đậm nhạt cho đến độ rộng.

Công nghệ Bảng vẽ điện tử XPPEN Deco Mini 7

Bảng vẽ với khả năng tương thích nhiều thiết bị chạy trên nhiều hệ điều hành như Mac, Windows. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng thiết bị cho nhiều nhu cầu sử dụng như ghi chú, vẽ, thiết kế hay giảng dạy,…

Mua ngay bảng vẽ điện tử XPPEN Deco Mini 7 chính hãng tại CellphoneS

Bảng vẽ XPPEN Deco Mini 7 với tính năng sử dụng tiện lợi cho nhiều nhu cầu sử dụng. Nếu quan tâm đến bảng vẽ điện tử thông minh này, đến ngay CellphoneS để trải nghiệm sản phẩm và mua với giá bán ưu đãi. Tại đây có nhiều chương trình giảm giá mua hàng hấp dẫn dành cho khách hàng thành viên hay học sinh sinh viên. Cùng với đó là mua hàng trả góp với mức lãi suất 0% vô cùng ấn tượng. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button