Bảng vẽ điện tử XP-Pen Star 03 V2 12 inch Bút Không Sạc


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
1 x Tablet
8 x Ngòi dự phòng
1 x Đế gác bút
1 x Passive Pen Stylus
1 x Cáp USB
1 x Sách hướng dẫn
1 x Đồ gắp ngòi bút
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.800.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hỗ trợ 8 phím tắt tùy chỉnh tính năng giúp thao tác nhanh chóng và tăng hiệu quả công việc.
  • Thiết kế mỏng nhẹ chỉ 8mm, gọn ghẽ và tiện lợi cùng bạn sáng tạo ở bất cứ đâu bạn muốn.
  • Tính năng chống rung thông minh cùng lực nhấn bút 8192 levels đem lại trải nghiệm vẽ thoải mái.
  • Thiết kế công thái học cho cảm giác vẽ mượt mà như khi dùng với giấy và bút chì.

Bảng vẽ XPPEN Star 03 V2 là bảng vẽ điện tử với màn hình 12 inch cùng thiết kế 8 phím tắt tùy chỉnh chuyên nghiệp. Bảng với sở hữu một thiết kế siêu mỏng chỉ 8 mm hỗ trợ sử dụng tiện lợi. Mẫu bảng vẽ XP-XPen với lực nhấn 8192 mức cùng với đó là độ nhạy lên đến 266 RPI.

Bảng vẽ điện tử XPPEN Star 03 V2 – Thiết kế tiện dụng, bút Stylus tiện dụng

Bảng vẽ XPPEN Star 03 V2 với một thiết kế tiện dụng cùng bút Stylus hỗ trợ quá trình sử dụng tiện lợi. Vậy bảng vẽ XPPEN Star 03 V2 mang lại những tiện lợi gì, hỗ trợ gì trong quá trình sử dụng, cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Thiết kế siêu mỏng với 8 phím chức năng tiện lợi

Bảng vẽ XPPEN Star 03 V2 là dòng bảng vẽ điện tử với màn hình kích thước 12 inch. Đặc biệt, bảng vẽ này sở hữu một thiết kế siêu mỏng, chỉ 8mm. Cùng với đó, bảng vẽ còn được trang bị 8 phím tắt được cài sẵn các chức năng: Brush enhance/weaken, zoom-in/out, Undo, hand tool, brush tool và erase. Tuy nhiên, người dùng tùy chỉnh chức năng của các phím theo nhu cầu sử dụng.

Thiết kế bảng vẽ điện tử XPPEN Star 03 V2

Cùng với đó, bảng vẽ với bề mặt trơn nhờ đó có thể nhìn ở nhiều góc độ khác nhau cũng như kích thước lớn mang lại không gian rộng, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo. Phần viền bảng vẽ được thiết kế bo cong hỗ trợ mang lại cho người dùng trải nghiệm cầm nắm thoải mái. Thiết bị cũng có hai lựa chọn màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn là đen và trắng.

Thiết kế bảng vẽ điện tử XPPEN Star 03 V2

Lực nhấn 8192 mức cùng với độ nhạy độ nhạy 266 RPI

XPPEN Star 03 V2 được trang bị độ nhạy lực nhấn cao tới 8192 mức cùng với độ nhạy cao tới 266 RPI. Nhờ đó, bảng vẽ có thể sử dụng cùng với bút Stylus P01 một cách chính xác. Bút được thiết kế công thái học giúp mang lại trải nghiệm cầm nắm thoải mái. Khi sử dụng bút vẽ trên màn hình giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng thoải mái như bút viết trên giấy. Trên thân bút được trang bị nút chuyển đổi hỗ trợ đổi chế độ nhanh giữa Brush sang Eraser và ngược lại.

Tính năng bảng vẽ điện tử XPPEN Star 03 V2

Khả năng tương thích cao, sử dụng cho nhiều công việc

Bảng vẽ XPPEN Star 03 V2 với khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại, laptop đến tablet đến từ nhiều hệ điều hành như Windows, Mac, Vista,… Hay khả năng sử dụng trên nhiều ứng dụng phổ biến như Painter, Photoshop, Adobe Illustrator… Người dùng có thể sử dụng bảng vẽ cho nhiều công việc khác nhau từ thiết kế, học tập, chơi game cho đến giảng dạy.

Khả năng tương thích bảng vẽ điện tử XPPEN Star 03 V2

Mua ngay bảng vẽ điện tử XPPEN Star 03 V2 chính hãng tại CellphoneS

Bảng vẽ điện tử XPPEN Star 03 V2 với thiết kế tiện dụng hỗ trợ sở sử dụng công việc một cách tối ưu. Nếu quan tâm đến mẫu bảng vẽ thông minh này, đến ngay CellphoneS để mua ngay với giá bán ưu đãi. Tại đây, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn kèm theo. Đặc biệt, khi khách mua hàng là khách thành viên của hệ thống mua hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng khác.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button