Bảng vẽ điện tử XPPen Deco Mini4


Thông tin sản phẩm

box
x1 Bảng vẽ XP-Pen Deco Mini4
x10 Ngòi dự phòng
x1 Bút stylus
x1 Cáp USB sang USB-C
x1 Sách hướng dẫn
x1 Kẹp gắp ngòi
x1 Đầu chuyển USB-C sang USB
x1 Đầu chuyển micro USB sang USB
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

900.000đ

1.200.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trang bị 6 phím tắt tròn có thể tùy chỉnh tính năng, nằm ngay ngón tay bạn để bạn thao tác nhanh chóng
  • Đồng bộ hóa với ứng dụng chữ ký Adobe Acrobat Reader DC, đáp ứng mọi nhu cầu chữ ký số.
  • 8,192 mức lực nhấn giúp biến nó thành món vũ khí thông minh đầy sức mạnh để tinh chỉnh, điều khiển và sáng tạo với hàng loạt loại đầu cọ khác nhau.
  • Chiếc bảng vẽ sở hữu công nghệ tiên tiến nhất. XP-Pen cam kết nghiên cứu và cải tiến không ngừng nghỉ để nâng cao trải nghiệm người dùng.

 Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 được trang bị 6 phím tắt tròn có thể tùy chỉnh, trọng lượng chỉ 155g , nhẹ hơn dễ di chuyển đi học và đi làm không lo cồng kềnh. Bút stylus hỗ trợ lực nhấn lên đến 8.192 , cho phép vẽ các đường nét và chi tiết hơn. Kết hợp với độ phân giải đồ họa 5080 LPI, cung cấp khả năng tái hiện hình ảnh chân thực và sắc nét. Tốc độ phản hồi bảng vẽ điện tử XP-Pen còn đạt mức ≥ 220 RP S, đảm bảo rằng các thao tác đều được ghi nhanh chóng và nhạy hơn.

Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 - Hỗ trợ lực nhấn lên đến 8.192

Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 là một công cụ hỗ trợ sáng tạo và còn dành cho nhiều mục đích khác nhau, từ giải trí đến các công việc . Với thiết kế nhỏ gọn và các hiệu suất ấn tượng, đây sẽ trở thành người bạn đồng hành đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.

Trọng lượng 155g và nhỏ gọn 178.2 x 125 x 8 mm

Với kích thước tổng thể nhỏ gọn 178.2 x 125 x 8 mm, bảng vẽ này dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng vùng hoạt động 101.6 x 76.2 mm vẫn đủ rộng rãi để người dùng có không gian thoải mái để, thiết kế mỏng nhẹ giúp bảng vẽ trở nên dễ dàng tích hợp vào môi trường làm việc khác nhau.

Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 - Hỗ trợ lực nhấn lên đến 8.192

Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 trang bị 6 phím tắt tròn dễ dàng tùy chỉnh, cho phép hỗ trợ thao tác hằng ngày từ làm việc đến giải trí. Các phím tắt này được thiết kế ngay trong tầm tay, cho phép bạn dễ dàng truy cập và sử dụng. 

Hỗ trợ lực nhấn cao lên đến 8.192

Bút vẽ đi kèm với Deco Mini4 có tên mã P05D, không cần sạc và có tới 8.192 mức lực nhấn, biến nó thành công cụ sáng tạo với nhiều loại đầu cọ khác nhau. Kết hợp với độ phân giải đồ họa 5080 LPI, cung cấp khả năng tái hiện hình ảnh và thiết kế một cách sắc nét và chân thực. 

Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 - Hỗ trợ lực nhấn lên đến 8.192

Tốc độ phản hồi của bảng vẽ đạt mức ≥ 220 RPS, bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 đảm bảo rằng các thao tác của người dùng đều được ghi nhận mượt mà. Điều này quan trọng khi làm việc với các dự án đòi hỏi độ chính xác cao và tốc độ nhanh chóng.

Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 sử dụng hiệu điện thế DC 5V, đảm bảo sự an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng. Giao diện kết nối USB-C hiện đại giúp quá trình kết nối với các thiết bị khác trở nên nhanh chóng và đơn giản. 

Mua bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 uy tín tại CellphoneS

Bạn có thể mua sản phẩm Bảng vẽ XPPEN Deco mini 4 bằng một trong hai hình thức trực tiếp tại cửa hàng hay online trên trang trực tuyến CellphoneS để tiện lợi hơn. Hiện tại, CellphoneS có nhiều chi nhánh khác nhau trên nhiều tỉnh thành của nước ta, bạn sẽ dễ dàng chọn địa điểm để mua hàng nhanh chóng. Nhân viên tại cửa hàng có thái độ nhiệt tình và sẽ tư vấn về các câu hỏi liên quan đến bảng vẽ này.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button