Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case (B09L.009)

Mua hàng từ:

350.000 ₫

Giá niêm yết : 700.000 ₫

Chào hè sôi động - Phụ kiện giảm giá đến 50% (Xem ngay)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
(Chi tiết)
Bao da cho Galaxy S9, Spigen Wallet S Case, Spigen, Wallet S Case, Spigen Wallet S, Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Các loại bao da cầm tay nắp gặp mở kiểu flip đang ngày càng phổ biến. Nó trở thành một món phụ kiện quen thuộc trong đời sống hằng ngày bởi những giá trị nó mang lại. Đặc biệt khi sở hữu chiếc smartphone đắt tiền thì việc trang bị cho mình chiếc bao da bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Spigen nhà sản xuất đến từ USA với những mẫu bao da được thiết kế cho smartphone vô cùng đẹp, đặc biệt với các phụ kiện Samsung này, chiếc Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case hứa hẹn sẽ không làm thất vọng với người dùng Galaxy S9.

Thiết kế tinh tế của Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case được thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng. Chất liệu chính của bao da này được làm từ da cao cấp nhất và bền bỉ nhất. Điều này sẽ giúp cho chiếc Galaxy S9 được bảo vệ toàn diện khỏi ma sát, trầy xước.

Khả năng hỗ trợ nhiều ngăn trên Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Khi sử dụng Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case người dùng sẽ được trang bị đến 3 ngăn ví bên trong bao gồm 3 ngăn ví nhỏ và 1 ngăn ví lớn để bạn có thể dễ dàng mang theo thẻ ATM, VISA…hay thậm chí là tiền mà không cần phải mang cầm ví theo.

Tính tiện dụng trên Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case với tính năng chính vẫn là dùng để bảo vệ chiếc Galaxy S9 tránh khỏi trơn trượt, trầy xước hay rơi rớt.

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Tuy nhiên Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case còn hỗ trợ cả chế độ dựng máy nghiêng nhiều góc khác nhau để người dùng dễ dàng dựng máy xem Video, lướt web mà không cần phải giữ máy trên tay nữa.

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

Tại CellphoneS hiện đang bán Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case với mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp. Các khách hàng đang sử dụng Galaxy S9 nên sở hữu Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case để bảo vệ được chiếc điện thoại đắc tiền của mình một cách toàn diện nhất. Với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm, CellphoneS hỗ trợ dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng.

Bao da cho Galaxy S9 - Spigen Wallet S Case

350.000 ₫

Giá niêm yết : 700.000 ₫

Thông số kỹ thuật