Bao da cho Galaxy S9+ - Samsung LED View Cover EF-NG965

B09A.004

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965 (B09A.004)

Sau khi đã sỡ hữu chiếc smartphone đắt đỏ như là Samsung Galaxy S9 Plus thì tất nhiên không thể thiếu phụ kiện đó là chiếc bao da. Để đáp ứng nhu cầu cần một bao da vừa chắc chắn vừa thời trang, Samsung đã cho ra mắt phụ kiện bao da Samsung cho Galaxy S9 Plus mang đến cho người dùng thực sự những trải nghiệm mới lạ.

Bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965 làm từ chất liệu cao cấp

Bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965 có thiết kế mỏng, ôm trọn toàn bộ điện thoại cùng với chất liệu cao cấp nên sẽ mang đến một lớp vỏ bảo vệ chắc chắn tránh được các vật nhọn gây xước và chống va đập. Sản phẩm bao gồm nhiều màu sắc đen, vàng, xám bạc, xanh tím than, xanh dương, hồng sẽ phù hợp nhiều tính cách của người dùng.

>>> Xem thêmBao da cho Galaxy S9+ - Samsung Clear View Standing Cover EF-ZG965 mang lại trải nghiệm thời trang ấn tượng

Bao da cho Galaxy S9+ - Samsung LED View Cover EF-NG965

Bao da được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất và qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra một chiếc bao da hoàn thiện về thiết kế và tính năng. Chất liệu da công nghiệp được chế tác từ tự nhiên không gây độc hại đến con người cùng khả năng chống bám bụi bẩn và chống bán vân tay rất hiệu quả.

Thiết kế sử dụng tối ưu với Bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965

Bao da cho Galaxy S9+ - Samsung LED View Cover EF-NG965

Bao da được thiết kế với dạng quyển sổ nhỏ lật ngang, các góc cạnh bo trọn và bao trọn bốn góc cạnh ở máy giữ cho máy chắc chắc chắn và giúp cầm không bị cấn. Mặt trước là nắp đậy bao da giúp bảo vệ màn hình, bên trong mặt trước có thiết kế khe ví nhỏ có thể đựng thẻ ATM.

Hiển thị thông tin và thao tác ngay trên bề mặt Bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965

Bao da cho Galaxy S9+ - Samsung LED View Cover EF-NG965

Samsung đã tích hợp sẵn bên trong bao da LED View một chíp kết nối không dây thông minh, con chip này giúp bao da có thể hiển thị thông báo, vuốt để nghe hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên mặt bao da, tắt mở màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da.

Bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965 tích hợp đèn LED để hiển thị thông tin

Bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965 còn có chức năng hiển thị các thông tin như cuộc gọi, thời gian và các thông báo bằng dải đen LED nhấp nháy trông rất bắt mắt.

Bao da cho Galaxy S9+ - Samsung LED View Cover EF-NG965

Chỉ cần vuốt sang phải để nhận còn vuốt sang trái để từ chối cuộc gọi mà không cần mở bao da, đây là một tính năng nổi bật mà hãng Samsung đã sản xuất.

Bao da cho Galaxy S9+ - Samsung LED View Cover EF-NG965

Mua bao da cho Galaxy S9 Plus - Samsung LED View Cover EF-NG965 giá rẻ ở đâu? Hãy đến Hệ thống cửa hàng CellphoneS. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp không chỉ bao da mà còn rất nhiều phụ kiện khác dành cho điện thoại Samsung Galaxy với mức giá hết sức phải chăng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button