Bao da cho Galaxy S9+ - Spigen Wallet S Case

B09L.016

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case

Có thể thấy bao da là món phụ kiện hữu ích nhất để bảo vệ chiếc smartphone của bạn khỏi những bụi bẩn và trầy xước trong quá trình sử dụng. Nhà sản xuất Spigen đến từ Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện điện thoại vừa cho ra mắt phụ kiện Samsung, chiếc Bao da điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc Galaxy S9 Plus của người dùng mà vẫn mang lại vẻ ngoài sang trọng.

Thiết kế sang trọng của Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9+ - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case được thiết kế chính làm bằng da tổng hợp có khả năng chống sốc, chống bụi và va đập siêu bền. Chiếc bao da có khả năng ôm trọn các góc cạnh của máy giúp bảo vệ toàn diện chiếc Galaxy S9 Plus.

Khả năng bảo vệ cực tốt trên Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9+ - Spigen Wallet S Case

Sản phẩm có khả năng bảo vệ chiếc Galaxy S9 Plus toàn diện mà vẫn đảm bảo các lỗ loa thoại, phím tăng giảm âm lượng, nguồn được khoét một cách tinh tế nhất. Đồng thời do bao da sử dụng nam châm để đóng mở nắp nên sẽ giúp người dùng hạn chế được tối đa sự rơi vỡ màn hình do vô tình.

Khả năng hỗ trợ nhiều ngăn trên Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9+ - Spigen Wallet S Case

Khi sử dụng Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case người dùng sẽ được trang bị đến 3 ngăn ví bên trong bao gồm 3 ngăn ví nhỏ và 1 ngăn ví lớn để bạn có thể dễ dàng mang theo thẻ ATM, VISA… hay thậm chí là tiền mà không cần phải mang cầm ví theo.

Tính tiện dụng trên Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case

Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case với tính năng chính vẫn là dùng để bảo vệ chiếc Galaxy S9 Plus tránh khỏi trơn trượt, trầy xước hay rơi rớt. Tuy nhiên sản phẩm còn hỗ trợ cả chế độ dựng máy nghiêng nhiều góc khác nhau để người dùng dễ dàng dựng máy xem Video, lướt web mà không cần phải giữ máy trên tay nữa.

Bao da cho Galaxy S9+ - Spigen Wallet S Case

Tại CellphoneS hiện đang bán Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case với mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp. Các khách hàng đang sử dụng Galaxy S9 Plus nên sở hữu Bao da cho Galaxy S9 Plus - Spigen Wallet S Case để bảo vệ được chiếc điện thoại đắt tiền của mình một cách toàn diện nhất.

Bao da cho Galaxy S9+ - Spigen Wallet S Case

Với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm, CellphoneS hỗ trợ dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button