Bao da iPad Air 10.9 2022 ESR Rebound Pencil


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

675.000₫

750.000₫Bao da iPad Air 10.9 2020 ESR Rebound Pencil - Cao cấp, bền bỉ

Bao da iPad Air 10.9 2020 ESR Rebound Pencil là loại bao da được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Được thiết kế tỉ mỉ, chất liệu an toàn bền bỉ, dễ sử dụng. Tìm hiểu thêm chi tiết bao da iPad qua những thông tin sau đây!

Thiết kế vừa vặn, hoàn hảo

Bao da iPad Air 10.9 2020 ESR Rebound Pencil được thiết kế như để dành riêng cho chiếc iPad Air, thiết kế tinh tế có sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo vừa vặn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bao da iPad Air 10.9 2022 ESR Rebound Pencil

Vậy nên các lỗ loa, các nút chỉnh, các camera, và từng bên viền của máy sẽ không dễ bị các hạt cát, hạt bụi nhỏ nhất dính vào gây xước bên trong. Đoạn nút bấm âm lượng cũng được chỉnh tỉ mỉ giúp cảm giác bấm chân thật như khi không dùng ốp.

Apple Pencil vừa giữ vừa sạc thông minh, chất lượng

Nếu bạn sử dụng kết hợp giữa iPad Air với Apple Pencil thì bao da này sẽ giúp giữ chiếc bút khi không dùng tới. Ngoài ra còn giúp hạn chế rơi bút khi cần di chuyển nên ta có thể yên tâm mà không sợ bị rơi.

Được gia công từ chất liệu cao cấp, khi sử dụng chúng ta có cảm giác mượt mà, an toàn cầm chắc tay, bền bỉ theo thời gian.

Bao da iPad Air 10.9 2022 ESR Rebound Pencil

Với công nghệ cảm biến nhạy bén kèm nam châm chất lượng cao giúp màn hình iPad Air luôn ở chế độ sẵn sàng khi mở nắp máy hoặc khi đóng lại nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra phần nắm ốp lưng có thể gập lại và biến thành một giá đỡ tiện lợi cho việc xem phim, trò chuyện hay giải trí giúp hạn chế phải cầm nhiều mỏi tay.

Mua bao da iPad Air 10.9 2020 ESR Rebound Pencil tại cửa hàng CellphoneS

Mua bao da iPad Air 10.9 2020 ESR Rebound Pencil tại cửa hàng CellphoneS uy tín, chất lượng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác, bạn hãy tới coi trực tiếp nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button