Bao da iPad Pro 11 / Air 10.9 Zagg Crystal Palace Clear


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace được thiết kế trong suốt, mỏng nhẹ làm từ chất liệu nhựa cứng viền dẻo và chống rơi vỡ ở độ cao tới 2m. Bạn có thể tạo ra góc nhìn tiện lợi cho iPad khi giải trí và làm việc từ phần nắp gập tiện lợi.

Bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace - Lựa chọn đáng tiền, tối ưu trải nghiệm

Bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace sở hữu thiết kế gọn nhẹ với tính năng bảo vệ toàn diện. Phụ kiện có khả năng chống rơi vỡ ở độ cao lên tới 2m và và không bị ố vàng theo thời gian.

Bảo vệ iPad khỏi va đập và tác động từ môi trường bên ngoài

Bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace được làm kết hợp từ chất liệu nhựa cứng viền dẻo nhằm gia tăng độ bền và hỗ trợ tháo lắp nhẹ nhàng. Đồng thời, nó còn giúp bao da có khả năng chống rơi vỡ từ độ cao 2m cho iPad tránh khỏi va đập an toàn.

Bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace

Nắp gập của bao da linh hoạt, giúp màn hình iPad tránh bị trầy xước và bụi bẩn. Hơn nữa bạn còn có thể tận dụng nó như một chân đế để tạo nên một góc nhìn lý tưởng, tiện lợi hơn khi xem phim hoặc làm việc nhóm. 

Độ trong suốt cao, ôm sát máy

Bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace được hoàn thiện tỉ mỉ và chú trọng vào từng chi tiết nhỏ. Do đó, bao da có độ trong suốt vượt trội, mỏng gọn và vừa khít ôm sát vào iPad để cầm nắm không hề bị cộm.

Bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace

Mua bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace chính hãng tại CellphoneS

Không chỉ là một phụ kiện bảo vệ máy, bao da iPad Pro 11/Air 10.9 Zagg Crystal Palace còn đảm bảo cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Do đó, hãy ghé lại với CellphoneS để rinh ngay bao da chính hãng này về với giá tốt hơn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button