Bao da iPad Pro 12.9 Zagg Crystal Palace Clear


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBao da iPad Pro 12.9 Zagg Crystal Palace được hoàn thiện từ chất liệu nhựa cứng cáp giúp bảo vệ smartphone được an toàn cùng phần khung viền từ nhựa dẻo. Ngoài ra, mặt ngoài bao da còn được phủ thêm một lớp kháng khuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Với phần nắp gập linh hoạt tích hợp trên bao da iPad 12.9 này, bạn có thể đặt iPad trên mọi mặt phẳng. 

Bao da iPad Pro 12.9 Zagg Crystal Palace - Bao da trong suốt với hiệu quả bảo vệ tối ưu

Bao da iPad Pro 12.9 ZAGG Crystal Palace được biết đến với khả năng bảo vệ toàn diện mọi góc cạnh trên thiết bị nhờ được chế tác từ chất liệu cao cấp, bền bỉ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được hoàn thiện với thiết kế trong suốt và đi kèm với nắp gập giúp bạn có thể đặt iPad trên các mặt phẳng tiện lợi. 

Bảo vệ toàn diện với khả năng kháng khuẩn tối ưu

Bao da đến từ thương hiệu Zagg được chế tác từ chất liệu nhựa cứng kết hợp với phần viền dẻo có khả năng bảo vệ mọi góc cạnh trên máy. Dù chiếc iPad của bạn bị làm rơi ở độ cao 2 mét vẫn không bị hư hỏng khi được trang bị bao da. 

Bao da iPad Pro 12.9 Zagg Crystal Palace

Mặt ngoài của bao da được bao phủ thêm một lớp kháng khuẩn cao cấp. Nhờ vào đó, các loại vi khuẩn gây mùi sẽ bị loại bỏ hoàn toàn nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm bền bỉ theo thời gian. 

Thiết kế trong suốt bắt mắt kèm nắp gập tiện lợi

Dòng bao da Zagg được hoàn thiện với thiết kế trong suốt giúp giữ nguyên vẻ đẹp gốc của chiếc iPad. Hơn nữa, phần nắp gập của sản phẩm cũng được thiết kế rất linh hoạt và bạn có thể điều chỉnh thành chân đế để đặt iPad lên các mặt phẳng. 

Bao da iPad Pro 12.9 Zagg Crystal Palace

Mua ngay bao da iPad Pro 12.9 ZAGG Crystal Palace chính hãng tại CellphoneS

Bao da iPad Pro 12.9 Zagg Crystal Palace giúp bạn bảo vệ chiếc iPad cao cấp của mình với chất liệu cao cấp cùng thiết kế thông minh. Nhanh chóng đặt mua ngay bao da Zagg chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button