Tai nghe Beats Studio

SG-011P16

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Beats Studio

Các phụ kiện âm thanh luôn là những phụ kiện khiến người dùng đau đầu nhất bởi vì khi các phụ kiện tai nghe tặng gần như không thể thoả mãn được niềm đam mê âm nhạc của chính bạn thì tai nghe Beats Studio 2012 sẽ giúp bạn mang lại những âm thanh chân thực nhất giúp bạn hoà mình vào âm nhạc với những công nghệ hiện đại được tích hợp bên trong tai nghe giúp bạn trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn một các mới lạ.

Beats Studio 2012 không chỉ là tai nghe

Tai nghe Beats Studio

Ngoài việc là một chiếc tai nghe trùm đầu có dây chuyên nghiệp thì Beats Studio được đánh giá cao về thiết kế khi sản phẩm được bọc bởi kim loại nhẹ giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn.

Beats Studio 2012 mang âm nhạc hoà quyện cùng bạn

Tai nghe Beats Studio

Beatstudio 2012 giúp hoà mình vào âm nhạc một cách tuyệt đối vì sản phẩm được tích hợp một con chip chống ồn tuyệt đối giúp bạn có thể tận hưởng những âm thanh đến chi tiết nhất mà không bị các âm thanh khác từ bên ngoài ảnh hưởng làm mất cảm giác khi bạn đang trải nghiệm âm nhạc.

Quên đi nỗi lo chai pin và sạc pin với beats studio 2012

Tai nghe Beats Studio

Với beats studio 2012 bạn sẽ có một ngăn pin rời tách biệt giúp bạn có thể thay thế pin một cách dễ dàng mà không cần phải sạc pin mỗi lần sử dụng hay quên bộ sạc thì tai nghe của bạn không thể sử dụng thật tiện lợi.

Dễ dàng trò chuyện với mọi người xung quanh với Beats Studio 2012

Tai nghe Beats Studio

Không chỉ vì tích hợp tính năng chống ồn mà Beats Studio lại làm bạn bỏ qua những thông tin xung quanh mình bởi vì bên canh tai nghe sẽ có một logo biểu tượng Beats giúp bạn có thể thu nhỏ âm lượng và tắt tính năng chồng ồn đi giúp bạn có thể cập nhật thông tin xung quanh mình một cách tiện lợi và độc đáo.

Âm thanh chắc chắn và mạnh mẽ trên Beats Studio 2012

Được tích hợp những công nghệ mới nhất giúp tăng cường Bass chắc chắn và mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng những bạn Bass Head về yêu cầu. Lượng Bass được tăng cường rất nhiều trên tai nghe Beats Studio 2012 giúp bạn trải nghiệm sướng hơn 100% so với các tai nghe tặng kèm hay các tai nghe khác trong tầm giá.

Hiện tại tai nghe Beats Studio 2012 đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động toàn quốc CellphoneS, khi mua tai nghe Beats Studio 2012 tại CellphoneS bạn sẽ được trải nghiệm trước khi mua giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành trước khi mua. Ngoài ra, khi bạn mua tai nghe Beats Studio sẽ được hỗ trợ bảo hành theo chính sách của hãng và giao hàng tận nơi trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm tai nghe Beats khác như : Tai nghe chụp tai Beats Studio 3

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button