Bộ HUD kính lái VIETMAP H2AS


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

3.690.000₫

3.890.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngBộ HUD kính lái Vietmap H2AS là một thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn độc đáo với thiết kế màn hình rời tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ lái xe an toàn. Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến áp suất lốp đầu tiên trên thị trường. Bên cạnh đó, màn hình HUD của Vietmap H2AS còn có thể hiển thị dữ liệu cảnh báo và thông tin giao thông chi tiết nhờ ứng dụng Vietmap Live.

Bộ HUD kính lái Vietmap H2AS - Hỗ trợ lái xe an toàn và tiện lợi

Bộ HUD kính lái Vietmap H2AS là một sản phẩm camera hành trình Vietmap hỗ trợ lái xe thế hệ mới với thiết kế và tính năng nâng cấp. Sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng an toàn và được thiết kế đa dạng để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người lái xe.

Thiết kế tách rời độc đáo

Bộ HUD kính lái Vietmap H2AS được thiết kế tách rời thành hai phần chính, gồm bộ máy chiếu thông tin và màn hình hiển thị. Đồng thời, HUD Vietmap H2AS cũng sở hữu thân hình nhỏ gọn, không cản trở tầm quan sát và giữ cho nội thất xe sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế bộ HUD kính lái Vietmap H2AS

Thiết kế này cũng bao gồm nút chuyển đổi giao diện hiển thị, được tích hợp trực tiếp vào bộ máy chiếu thông tin. Từ đó giúp người lái xe dễ dàng thao tác mà không cần phải lệch tư thế lái xe.

Công nghệ cảm biến áp suất lớp ấn tượng

Bộ HUD kính lái Vietmap H2AS được trang bị bộ cảm biến áp suất lốp đầu tiên trên thị trường. Công nghệ tiên tiến này giúp tài xế theo dõi tình trạng lốp xe và nhận cảnh báo khi phát hiện sự cố như lốp quá căng, quá mềm hoặc lốp bị lủng. 

Công nghệ bộ HUD kính lái Vietmap H2AS

Đặc biệt, HUD H2AS cung cấp khả năng kết nối với điện thoại di động và đồng bộ hóa với ứng dụng dẫn đường trực tuyến Vietmap Live. Qua ứng dụng này, tài xế sẽ nhận được thông tin quan trọng như tên đường, hướng dẫn di chuyển, tốc độ giới hạn tối đa,...

Mua ngay bộ HUD kính lái Vietmap H2AS tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ HUD kính lái Vietmap H2AS với thiết kế hiện đại và tính năng độc đáo, thì hãy ghé qua cửa hàng CellphoneS ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi và chất lượng đảm bảo.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button