Bộ kết nối không dây Wacom ACK-404-01-CG


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBộ kết nối không dây Wacom ACK-404 - Kiểu dáng nhỏ gọn, tương thích hoàn hảo

Với khả năng ghép nối không dây ấn tượng, bộ kết nối không dây Wacom ACK-404 giúp giảm bớt những rắc rối từ dây cáp và mang tới sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Qua đó, bạn sẽ có được không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều, giúp tối ưu hóa trải nghiệm sáng tạo. Dưới này là một vài ưu điểm của bộ kết nối không dây này mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình tới mọi nơi

Thiết kế bên ngoài của bộ kết nối không dây Wacom ACK-404 nhỏ gọn, dễ mang theo sử dụng. Theo đó, phụ kiện này bao gồm 3 thành phần chính là 2 đầu phát thu dùng để cắm trực tiếp vào bảng vẽ và máy tính cùng một viên pin nhỏ để lắp vào bảng vẽ, cung cấp thêm năng lượng hoạt động cho đầu thu phát được lắp trên bảng vẽ.

Thiết kế bộ kết nối không dây Wacom ACK-404-01-CG

Với kiểu dáng khá gọn gàng này, bộ phụ kiện kết nối không chỉ mang tới không gian làm việc ngăn nắp mà còn có thể dễ dàng được cất gọn và mang theo bên mình mọi nơi mọi lúc.

Tương thích hầu hết với các phiên bản bảng vẽ hiện nay

Không chỉ sở hữu sự linh hoạt trong thiết kế mà bộ kết nối không dây Wacom ACK-404 còn được đánh giá cao khi có thể tương thích hoàn hảo với hầu hết các thế hệ bảng vẽ hiện nay.

Khả năng tương thích bộ kết nối không dây Wacom ACK-404-01-CG

Cụ thể, ngoại trừ dòng bảng vẽ cao cấp Cintiq ra thì phụ kiện kết nối này có thể hoạt động ổn định trên nhiều phiên bản bảng vẽ Wacom khác như Intuos, Bamboo và Graphire. Qua đó, nó cho phép người dùng lựa chọn được thiết bị phù hợp với phong cách và nhu cầu sử dụng của mình mà không gặp phải bất kì hạn chế nào.

Mua bộ kết nối không dây Wacom ACK-404 giá tốt tại CellphoneS

Hiện tại, cửa hàng CellphoneS đang phân phối dòng phụ kiện bộ kết nối không dây Wacom ACK-404 với mức giá cực kỳ ưu đãi cùng chất lượng đạt chuẩn chính hãng. Bạn có thể kết nối tới cửa hàng qua số 1800 2097 để được tư vấn thêm và nhận báo giá tốt nhất cho dòng sản phẩm này nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button