Box VTVGO V1

MB.088

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Box VTVGO V1(MB.088)

Ngày nay, việc sử dụng TV là một thiết bị vô tuyến bình thường là thói quen cũng như nhu cầu của người dùng Việt Nam. Nhưng nếu bạn muốn dùng Smart TV thì bạn cần phải mua một chiếc Smart TV mới. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng bộ phụ kiện công nghệ để hỗ trợ và biến một chiếc TV bình thường thành Smart TV. Với bộ phát wifi Box VTVGO V1 thì việc này hết sức đơn giản, giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ khi xem TV cho bạn.

Box VTVGO V1 có thiết kế gọn nhẹ và hiện đại

Mặt trước VTVGO V1 thiết kế sắc sảo với tông màu trắng chủ đạo, hãng có in Logo VTVGO với gam màu nổi bật với Slogan " MỌI NƠI - MỌI LÚC - MỌI TIVI " Thể hiện lên 1 sản phẩm chính hãng của Đài truyền hình Việt Nam.

Box VTVGO V1

Mặt Phía sau Android TV Box VTVGO V1 có đầy đủ các cổng kết nối như: Cổng AV tương thích với các dòng tivi đời cũ đều sử dụng được hết, hai cổng usb để bạn kết nối thêm bàn phím và chuột không dây, cổng Lan RJ45, HDMI chất lượng cao.

Box VTVGO V1 mang đến trải nghiệm xem TV mới lạ cho người dùng

Box VTVGO V1

Box VTVGO V1 mang đến cho người xem kho nội dung đa dạng các thể loại. Với Box VTVGO V1 bạn có thể xem ngẫu nhiên kênh truyền hình và chương trình phát sóng ưa thích ngay trên Remote. Box VTVGO V1 liệt kê sẵn danh sách các chương trình sẽ phát sóng trong ngày, xem lại truyền hình trong vòng 6 tháng.

Lắp đặt và cài đặt dễ dàng với Box VTVGO V1

Box VTVGO V1

Bước 01: Kết nối dây mạng hoặc kết nối wifi vào Box VTVGO V1.

Bước 02: Kết nối dây HDMI hoặc Dây AV vào TV.

Bước 03: Khởi động thiết bị, khởi động TV và bắt đầu sử dụng.

Trải nghiệm tuyệt vời hơn với kho ứng dụng VTVGO

Box VTVGO V1

Với Box VTVGO V1 bạn cũng có thể dễ dàng tải và cài đặt thêm vô số ứng dụng, trò chơi miễn phí từ kho ứng dụng khổng lồ Google Play Store. Rất đơn giản để sử dụng, giống như khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể tải và cài đặt trực tiếp file APK lên Box VTVGO V1 để sử dụng.

Box VTVGO V1 có danh sách kênh khổng lồ

Phần truyền hình trên Box VTVGO V1: Miễn phí 35 kênh trong nước và quốc tế: Xem VTV3, VTV6 trực tuyến nhanh nhất và rất nhiều kênh truyền hình hấp dẫn khác như: THVL1, thế hệ số, ANTV... Ngoài ra bạn có thể sử dụng để nghe nhạc trực tuyến từ Internet hoặc wifi, đọc báo lướt web trực tuyến.

Box VTVGO V1

Mua Box VTVGO V1 giá rẻ ở đâu? Nếu bạn cần một thiết bị như vậy thì Box VTVGO V1 là một thiết bị đáng để bạn quan tâm. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp sản phẩm với mức giá hấp dẫn, bảo hành trong 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button