Bút cảm ứng Pen Plus


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.200.000đ

1.390.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBút cảm ứng Boox Pen Plus giúp cho việc thao tác trở nên chính xác hơn với đường kính 1.6mm cùng cấp độ lực nhấn lên đến 4096. Ngoài ra bút cảm ứng này cũng tương thích với các dòng máy đọc sách Boox như Boox Note Air 2, Boox Max Lumi 2. 

Bút cảm ứng Boox Pen Plus - Lực nhấn mạnh, tương thích đa dạng

Bút cảm ứng Boox Pen Plus không chỉ mang đến trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn mà còn cho phép người dùng thỏa sức ghi chú, vẽ trên các thiết bị của Boox.

Tượng thích với máy đọc sách Box

Bút cảm ứng Boox Pen Plus là dòng sản phẩm có thể sử dụng được trên nhiều dòng thiết bị như Boox Nox Air, Boox Lumi. Nhờ đó bạn có thể sử dụng bút để thực hiện ghi chú hay vẽ hoặc thao tác trên màn hình của máy đọc sách một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Khả năng tương thích trên bút cảm ứng Boox Pen Plus

Thao tác chính xác với lực nhấn mạnh

Bút Boox Pen Plus là sản phẩm được thiết kế mô phỏng dựa trên trải nghiệm khi sử dụng bút trên giấy truyền thống, thường được dùng để ghi chú, phác thảo bản vẽ, vẽ,... Boox Pen Plus được trang bị với 4096 cấp độ áp lực, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát, điều chỉnh được độ dày mỏng của nét viết vẽ bằng áp lực, tạo nên các bản phác thảo hoàn thiện, chính xác.

Lực nhấn bút cảm ứng Boox Pen Plus

Mua bút cảm ứng Boox Pen Plus chính hãng tại CellphoneS

Với thiết kế tối giản nhưng thanh lịch, đảm bảo công năng sử dụng và chất lượng, dùng bền, bút cảm ứng Boox Pen Plus được khá nhiều người chọn mua. Bút cảm ứng Boox Pen Plus hiện đang được kinh doanh chính hãng trên toàn hệ thống CellphoneS với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu thiết bị, hãy đến CellphoneS để mua sản phẩm chính hãng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button