Bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4TH Generation CS-190/B0-CX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 đổi 1 trong 07 ngày, bảo hành 30 ngày nếu bị lỗi từ nhà sản xuất.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation – Thỏa sức lên ý tưởng

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị di động một cách tiện dụng. Sản phẩm mang trong mình đa dạng tính năng vượt trội để nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Kiểu dáng tinh tế, linh hoạt sử dụng

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation sở hữu thiết kế công thái học với “thân hình” nhỏ gọn, để mang lại sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Người dùng có thể vẽ, ghi chú hoặc chỉnh sửa trên màn hình chính xác và nhanh chóng. Không chỉ tương tác dễ dàng với thiết bị thông minh, bút còn cho phép bạn kiểm soát tốt những thao tác cảm ứng trong nhiều tình huống khác nhau.

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation – Thỏa sức lên ý tưởng

Di chuyển mượt mà, hiệu quả cao

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation cấu tạo với đầu sợi carbon mỏng có đường kính phù hợp, để cung cấp trải nghiệm di chuyển nhạy bén. Bên cạnh đó, bút còn ẩn chứa khả năng nhận biết áp lực, nhằm cho phép bạn điều chỉnh độ dày của nét viết tùy thuộc vào cường độ tác dụng lên màn hình. Đồng thời, tạo ra những nét viết tự nhiên, chuẩn xác để làm đảm bảo hiệu suất làm việc, giải trí.

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation – Thỏa sức lên ý tưởng

Mua ngay bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation giá rẻ tại CellphoneS

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Solo 4th Generation rất thích hợp để tăng cường trải nghiệm tương tác với các thiết bị thông minh một cách tiện dụng. Đến CellphoneS để thử ngay sản phẩm chất lượng và mua hàng với giá thành hợp lý ngay từ bây giờ nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button