Bút cảm ứng Wacom Pro Pen 2 KP-504E-00DZX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Pro Pen 2
Hộp đựng Pro Pen 2
Vòng màu 1 ngòi nỉ
2 ngòi POM
Hướng dẫn nhanh
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGBút Wacom Pro Pen 2 KP-504E-00DZX - sản phẩm hoàn hảo cho bảng vẽ

Bút Wacom Pro Pen 2 KP-504E-00DZX sở hữu khả năng ghi lại mọi thao tác trên bảng vẽ một cách chính xác. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm bút điện tử Wacom sẽ không gặp phải các trường hợp lag hay giật gây ra tình trạng nét vẽ bị đứt quãng.

Sở hữu 8192 mức lực nhấn, hạn chế lag

Là một sản phẩm hàng đầu cho các họa sĩ và designer, Wacom Pro Pen 2 được trang bị tới tận 8192 mức lực nhấn giúp cho từng nét vẽ được chi tiết hơn. Mức lực nhấn này cao gấp 4 lần so với công nghệ cũ trước đó.

Bút Wacom Pro Pen 2 KP-504E-00DZX - sản phẩm hoàn hảo cho bảng vẽ

Hơn thế nữa, sản phẩm cũng giúp cho quá trình sử dụng không còn gặp trường hợp lag, hạn chế đứt quãng nét vẽ hay trễ nét. Vì vậy, chiếc bút này được đánh giá là bạn đồng hành hoàn hảo dành cho những đối tượng dùng bảng vẽ hiện nay.

Đáp ứng được độ nghiêng khi sử dụng, ghi nhận thao tác chính xác

Kể cả khi bạn nghiêng bút hoặc lướt nhẹ, sản phẩm cũng sẽ ghi nhận các nét vẽ một cách vô cùng hoàn hảo và chính xác. Chính vì vậy, người dùng cũng công nhận rằng đây là sản phẩm bút sở hữu công nghệ cảm ứng đỉnh nhất hiện tại.

Bút Wacom Pro Pen 2 KP-504E-00DZX - sản phẩm hoàn hảo cho bảng vẽ

Ngoài ra, sản phẩm bút cảm ứng này có thể sử dụng cho các dòng bảng vẽ có màn hình Cintiq hoặc Cintiq Pro cùng với Intuos Pro. Đây là những bảng vẽ được nhiều nhà thiết kế, nhà sản xuất phim và họa sĩ sử dụng nhất.

Mua ngay Bút Wacom Pro Pen 2 KP-504E-00DZX giá tốt tại CellphoneS

Hiện sản phẩm Bút Wacom Pro Pen 2 KP-504E-00DZX đã có mặt trên các chi nhánh của hệ thống CellphoneS. Để sở hữu chiếc bút này, quý khách có thể tới ngay cửa hàng gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Khi mua hàng tại CellphoneS, bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi trợ giá cũng như bảo hành chính hãng dài hạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button