Cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) A8187 (JC.055)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 18 tháng(Chi tiết)
Cáp, Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m, Anker, PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m, Anker PowerLine+, USB-C to USB-C 2.0 0.9 m, Anker PowerLine+ USB-C, to USB-C 2.0 0.9 m, Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0, 0.9 m
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m

USB-C đang trở thành tiêu chuẩn cáp kết nối thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi trội so với loại cáp microUSB cũ. Chính vì vậy, phụ kiện sạc điện thoại, đặc biệt là loại cáp USB-C to USB-C cũng dần trở nên thịnh hành. Trong số rất nhiều thương hiệu cáp sạc hiện có trên thị trường, mẫu PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m của hãng Anker là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m có thiết kế chắc chắn

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m

Là sản phẩm của một thương hiệu uy tín, cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m cấu thành từ vật liệu cao cấp cho khả năng chịu lực tốt, không bị nứt, gãy hay bong tróc lớp vỏ khi va quẹt và chịu tác động ngoại lực. Đặc biệt, sử dụng cáp USB-C nghĩa là bạn có thể cắm theo bất kỳ chiều nào, không phải mất thời gian chọn mặt cắm đúng.

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m truyền tải dữ liệu nhanh

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480 Mbps, giúp bạn dễ dàng sao chép hay di chuyển các tập tin có dung lượng cao chỉ trong một thời gian ngắn, không phải chờ đợi lâu.

Sạc nhanh và an toàn với cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m

Không chỉ hỗ trợ truyền dữ liệu ở tốc độ cao, cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m còn giúp quá trình sạc pin cho thiết bị di động diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, dòng điện đi qua cáp luôn được giữ ổn định, đảm bảo an toàn cho pin và các linh kiện phần cứng bên trong thiết bị.

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m tương thích nhiều thiết bị

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m

Laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, tất cả đều có thể tương thích tốt với cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m chỉ cần chúng được trang bị cổng USB-C. Quá trình truyền diệu hay sạc pin bằng cáp cho các loại thiết bị khác nhau đều hoàn toàn tương đồng, không hề có sự khác biệt (trừ trường hợp thiết bị tích hợp chuẩn sạc nhanh).

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m có thời gian bảo hành dài

Khẳng định mình là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ kiện, hãng Anker luôn đưa ra quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt cho sản phẩm trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy, cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m có thời hạn bảo hành lên đến 15 tháng theo hình thức 1 đổi 1 thay vì 12 tháng như đa số các loại cáp khác trên thị trường.

Cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m

Bạn đang muốn mua cáp Anker PowerLine+ USB-C to USB-C 2.0 0.9 m chính hãng giá rẻ? CellphoneS sẽ là nơi mà bạn tìm thấy điều mình cần. Tại đây, bạn được lựa chọn rất nhiều loại phụ kiện công nghệ với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và còn có thể nhận hàng – thanh toán tại nhà khi đặt mua online.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu Sợi Aramid siêu bền + bọc Nylon chống rối
Cổng/Khe cắm Type C
Kích thước 0.9 m
Trọng lượng 24 g
Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu
Xem thêm