Cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) A8187

JC.055

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Tham khảo thêm máy cũ

  Giảm 20%

  200.000 ₫

  Giá máy mới: 250.000 ₫

  Tiết kiệm: 50.000 ₫

  Cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) – Hoàn thiện chất liệu tốt, khả năng sạc và truyền dữ liệu ổn định, nhanh chóng

  USB-C đang trở thành tiêu chuẩn cáp kết nối ở những chiếc điện thoại đời mới với nhiều ưu điểm nổi trội so với loại cáp microUSB cũ. Chính vì vậy, những phụ kiện sạc, đặc biệt là cáp USB-C to USB-C đang dần trở nên phổ biến. Trong số rất nhiều thương hiệu cáp sạc hiện có trên thị trường, mẫu cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) đến từ Anker là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

  Hoàn thiện nylon bện cao cấp, cáp dài 0.9m

  Là sản phẩm của một thương hiệu uy tín, cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) được cấu thành từ nylon bện cao cấp cho khả năng chịu lực tốt, không bị nứt, gãy hay bong tróc lớp vỏ khi va quẹt và chịu tác động ngoại lực. Đặc biệt, sử dụng với cổng kết nối USB-C nghĩa là bạn có thể cắm theo bất kỳ chiều nào, không phải mất thời gian chọn mặt cắm đúng.

  Hoàn thiện nylon bện cao cấp, cáp dài 0.9m

  Ngoài ra, cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) có chiều dài là 0.9m. Chiều dài này đem lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng cáp để sạc ở xa nguồn sạc, điều này giúp an toàn hơn với người dùng. Hơn nữa, khi không sử dụng bạn có thể quấn nó lại để cất vào balo hay túi xách dễ dàng.

  >>> Xem thêm: Cáp sạc Anker Powerline III USB-C to USB-C 0.9m A8852

  Truyền dữ liệu nhanh chóng đến 480Mbps, khả năng sạc pin ổn định

  Cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) có khả năng truyền dữ liệu nếu bạn kết nối chiếc cáp này với PC hay laptop qua cổng USB. Khi kết nối nó cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480 Mbps, giúp bạn dễ dàng sao chép hay di chuyển các tập tin có dung lượng cao chỉ trong một thời gian ngắn, không phải chờ đợi lâu.

  Truyền dữ liệu nhanh chóng đến 480Mbps, khả năng sạc pin ổn định

  Không chỉ hỗ trợ truyền dữ liệu ở tốc độ cao, cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) còn giúp cho quá trình sạc pin cho thiết bị di động diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, dòng điện đi qua cáp luôn được giữ ổn định, đảm bảo an toàn cho pin và các linh kiện phần cứng bên trong thiết bị.

  Tương thích tối đa, bảo hành 15 tháng

  Laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, tất cả đều có thể tương thích tốt với cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M), lưu ý chúng cần được trang bị cổng USB-C. Quá trình truyền dữ liệu hay sạc pin bằng cáp cho các loại thiết bị khác nhau đều hoàn toàn tương đồng, không hề có sự khác biệt (trừ trường hợp nếu thiết bị có tích hợp chuẩn sạc nhanh).

  Tương thích tối đa, bảo hành 15 tháng

  Khẳng định mình là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ kiện, hãng Anker luôn đưa ra quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt cho sản phẩm trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy để bảo đảm hơn cho người dùng mà cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) có thời hạn bảo hành lên đến 15 tháng 1 đổi 1 thay vì chỉ bảo hành 12 tháng như đa số các loại cáp khác có trên thị trường.

  Mua cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) giá rẻ tại CellphoneS

  Bằng hoàn thiện cao cấp, khả năng tương thích cao và khả năng sạc và truyền dữ liệu nhanh chóng, cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) chính là phụ kiện mà bạn nên trang bị. Tại CellphoneS hiện đang có cáp Anker Powerline+ USB-C to USB-C 2.0 (3FT/0.9M) chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 15 tháng, có thể 1 đổi 1. Để sở hữu sản phẩm bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc đặt online để được giao hàng về tận nhà hoàn toàn miễn phí nếu bạn ở xa cửa hàng hoặc không có thời gian đến mua.

  Thông số kỹ thuật

  Cổng giao tiếp Type C
  Kích thước 0.9 m
  Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu
  Hãng sản xuất Anker